Dạo thời gian gần đây tìm kiếm một chiếc máy chiếu để đáp ứng cho nhu cầu chiếu phim gia đình dần trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì có số lượng lớn máy chiếu đáp ứng được tất cả thông số kỹ thuật cho ra những khung hình lớn sắc nét, chân thực hiện bán trên khắp đất nước. Nếu ghé qua một vài website bán máy chiếu, sẽ rất nhanh chóng để tìm được khá nhiều thiết bị máy chiếu của rất nhiều nhãn hiệu phổ biến. Giá rẻ nhưng thiết kế rất tuyệt vời hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời cho ra hình ảnh trình chiếu không hề thua kém những nhiều máy chiếu có giá cao khác giúp cho rất nhiều gia đình đã sở hữu được một chiếc máy chiếu đáp ứng nhu cầu của mình.

Tuy nhiên để mua được một chiếc máy chiếu hợp túi tiền, đáp ứng hoàn hảo mong muốn và có thể dùng lâu dài của sản phẩm thì không nhiều người tiêu dùng nào cũng đủ sáng suốt, đủ hiểu rõ về máy chiếu để chọn mua không sai lầm. Tiếp theo điều tôi muốn đưa ra cho các bạn là 5 máy chiếu giá rẻ cấu hình tốt nhất để chiếu phim gia đình để cho những ai đang muốn có được một chiếc.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus chính là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Đây là chiếc máy chiếu giá rẻ được rất nhiều người chọn mua cho gia đình bởi giá rất rẻ chỉ 1990K. Chiếc máy chiếu này với độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải SVGA, hỗ trợ fullHD 1080p đáp ứng tốt khả năng chiếu phim HD tại nhà. Khả năng chiếu phim từ thiết bị này cho chất lượng sắc nét, sáng rõ, giống nguyên gốc. Mặt khác máy chiếu UC40 này cũng bao gồm gần như tất cả cổng kết nối nên người sử dụng có thể dễ dàng xem phim từ ổ cứng ngoài, usb, điện thoại di động hay từ nhiều thiết bị khác.

Máy chiếu mini Tyco X7 với cường độ sáng cao 1000 ansi lumen, độ tương phản 1000:1, độ phân giải 800×480 nhưng giá lại khá mềm chỉ 2490K. Với cấu hình này Tyco X7 dễ dàng để trình chiếu hình ảnh video cho phép bạn thưởng thức hoàn hảo tất cả những bộ phim HD một cách tốt nhất. Ngoài ra Tyco X7 cũng có thiết kế rất nhỏ nhẹ, tiện dụng cũng như hỗ trợ rất nhiều các kết nối và các định dạng dữ liệu, video, hình ảnh.

Tiếp theo là máy chiếu giá rẻ Tyco T6 có các chỉ số kỹ thuật khá cao với cường độ sáng 1200:1, độ tương phản 1200:1, độ phân giải SVGA, hỗ trợ fullHD 1080p. Không chỉ là chiếc máy chiếu phim gia đình mà Tyco T6 còn dùng tốt cho trình chiếu ở các quán cafe, quán karaoke…. Với vẻ bề ngoài khá đẹp, tinh tế và cũng hỗ trợ hầu hết các kết nối, tuyệt nhất là có kết nối tivi DVB-T nên Tyco T6 là chiếc máy chiếu vô cùng tuyệt vời. Hiện giá bán của Tyco T6 chỉ có 2590K.

Tiếp theo là chiếc máy chiếu Tyco YK20 với giá rẻ, cấu hình cao. Giá thị trường của YK20 có giá bán chỉ 3590K. Với cấu hình khá cao cường độ sáng 1800 ansi lumen, độ tương phản 2000:1 và độ phân giải 1024×768 hỗ trợ fullHD. Đấy chính là chiếc máy chiếu rất phù hợp với nhu cầu chiếu phim gia đình dành cho bạn.

Cuối cùng tôi muốn mang đến cho bạn chiếc máy chiếu mini UNIC UC50. UNIC UC50 chỉ có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, độ phân giải thực 854×480 nhưng điểm đặc biệt của chiếc máy chiếu mini UNIC UC50 là kích cỡ cực nhỏ của nó, với các chiều dài, rộng, cao chỉ 78x71x24,5mm khiến chiếc máy chiếu này chỉ nhỏ tựa như 1 bao thuốc lá.Kích thước nhỏ gọn của UC50 cho phép bạn dễ dàng mang đi theo người nhưng lại cho chất lượng hình ảnh không thua kém UC40.