Máy chiếu UNIC UC30

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC30 có vẻ bề ngoài đặc biệt, hay ho đồng thời rất tiện dụng. Máy chiếu mini UNIC UC30 có kích cỡ nhỏ, ngắn chỉ có 17x14x7cm. Kích cỡ nhỏ này của UC30 nên bạn có thể mang đi theo người.

Máy chiếu UNIC UC30 được bao gồm nhiều công dụng như:

Có thể dùng cáp MHL để kết nối điện thoại với máy chiếu cho phép bạn dễ dàng xem nhiều video, hình ảnh tự quay từ điện thoại của bạn lên màn chiếu thông qua máy chiếu giá rẻ. Bởi công dụng này bạn có thể cùng mọi người chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc trên màn chiếu lớn.

Đọc dữ liệu trực tiếp từ usb, ổ đĩa cứng qua cổng USB, cho nên bạn xem các bộ phim full HD, xem bóng đá lên màn hình chiếu.

Máy chiếu UNIC UC30 sử dụng công nghệ trình chiếu LED, có độ bền bóng chiếu cao lên đến 20.000h chiếu nên tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, thay thế máy chiếu.

Máy chiếu mini UNIC UC30 trang bị độ sáng chỉ 150 ansi lumen nên bạn cần phải tắt các đèn trong phòng mới xem được rõ hình ảnh, bù lại hình ảnh thì có chất lượng rất tốt.

Máy chiếu UNIC UC40

Máy chiếu UNIC UC40 với độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1, cho phép bạn xem nhiều video full HD, hình ảnh sống động.

Ngoài kích thước nhỏ gọn, vuông vức, dài rộng cao là 201x153x67.5mm, UNIC UC40 hỗ trợ khá nhiều các cổng kết nối nên bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị kỹ thuật số khác để chiếu hình trực tiếp lên màn chiếu.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus

Máy chiếu mini UC40 Plus tương tự như UC40 nhưng hơn là bao gồm thêm cổng VGA cho phép bạn có thể dùng được với nhiều máy tính đời cũ kết nối dữ liệu. Ngoài ra máy chiếu UC40 Plus cũng được cải tiến nhiều về chất lượng hình ảnh.

Những chiếc máy chiếu UNIC này rất tốt cho nhu cầu xem phim HD, thưởng thức bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà cho tất cả mọi người. Với giá rất rẻ, dưới 2 triệu đồng thì hầu hết người nào cũng sở hữu một chiếc máy chiếu không thể đơn giản hơn.

Advertisements