Những chiếc máy chiếu mini giờ đây đã có thể thay thế được những màn hình tivi phổ thông. Vẫn biết nó không thể thay thế hoàn toàn nhưng về cơ bản máy chiếu mini sẽ là một trong những sản phẩm bán chạy dành cho những người mua máy chiếu.

Trước đây, có những dự án về máy chiếu mini được tung ra đáp ưng nhu cầu người dùng nhưng đủ sức đáp lại sự kỳ vọng của người tiêu dùng về cấu hình, chất lượng trình chiếu. Cường độ sáng lúc ấy chỉ khoảng 15-25 ansilumen, cực thấp để dùng với nơi nào có nhiều ánh sáng, ngay cả khi tắt hết đèn thì vẫn không cải thiện được chất lượng hình ảnh.

Nhưng điều này không kéo dài lâu, với sự phát triển công nghệ thì số lượng lớn máy chiếu mini có thông số kỹ thuật cao hơn nhiều đã có mặt đủ sức thay thế được nhiều màn hình tivi cỡ lớn. Độ sáng của các máy chiếu giá rẻ đã được thay đổi tới 150-1200 lumen. Bằng chỉ số này, khách hàng sẽ sử dụng để chiếu mà không nhất thiết phải tắt nhiều các thiết bị chiếu sáng. Dùng một màn chắn, bạn nhanh chóng dùng chiếc máy chiếu mini của mình để chiếu fullHD lúc bạn muốn.

Phần lớn máy chiếu mini luôn có thiết kế rất bình thường, gọn gàng để dễ dàng bỏ túi nhưng vẫn cực sang trọng. Những chiếc máy chiếu giá rẻ này đáp ứng tốt với việc xem video cho các gia đình thích xem phim, dành cho các trung tâm dạy thêm muốn mang máy chiếu di chuyển nhiều nơi khác nhau và cũng dành cho mang đi khi picnic, cắm trại,du lịch, dã ngoại,… hay tổ chức party đêm.

Hiện nay thì có khá nhiều sản phẩm máy chiếu mini giá rẻ. Tôi sẽ đưa ra cho bạn vài cái tên là Tyco X7, Unic UC40, UC30, Tyco T6,… đều có giá dưới 5 triệu đồng, đặc biệt máy chiếu mini giá rẻ UC50 chỉ có kích cỡ tầm một ổ cứng di động. Nếu bạn còn băn khoăn về tính năng của các máy chiếu này, hãy đến Tech360 – 58 Thái Hà để được kiểm chứng.