Cách đây vài năm đã xuất hiện rất nhiều các dòng máy chiếu giá rẻ giúp sử dụng cho nhiều mục đích. Nếu dạo quanh thị trường bạn có thể nhận thấy máy chiếu giá rẻ được giới thiệu tới người dùng và Tech360 là nơi mua máy chiếu giá rẻ ở hà nội đảm bảo nhất, bạn chỉ cần truy cập trang web maychieugiare.net của chúng tôi, chọn mẫu máy chiếu bạn cảm thấy phù hợp.


Trước đây một gia đình muốn sở hữu một máy chiếu để xem phim hd tại nhà thì phải tiêu một chi phí không hề nhỏ. Nhưng bây giờ đã có rất nhiều máy chiếu giá rẻ đáp ứng được hầu hết các mục đích của người sử dụng mà giá thành thì dễ chịu. Tại Tech360 có rất nhiều mẫu máy chiếu mini được thiết kế vô cùng nhỏ bé, giúp bạn có thể mang theo người để đáp ứng picnic, dã ngoại, vui chơi, giải trí, party,công việc, du lịch,…. Những máy chiếu này dành cho những nhu cầu dạy tiếng anh, hội thảo văn phòng, dùng cho các trung tâm đào tạo nhỏ,dạy học thêm, hội họp văn phòng nhỏ, đào tạo các trung tâm,… cực kỳ hợp cho mục đích chiếu phim gia đình đồng thời bạn dễ dàng mang theo đi du lịch đều tốt.

Nhiều mẫu máy chiếu khoảng 5 triệu trở xuống mà khả năng làm thỏa mãn người xem cũng không hề kém cạnh các máy chiếu giá thành cao đang được nhiều nơi phân phối.

Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus có thiết kế, cấu hình giống như máy chiếu mini UC40. Ngoài ra thì chỉ có hai điểm khác là bổ sung cổng VGA và có thêm màu đen cho khách hàng lựa chọn.
Máy chiếu mini Tyco X7 chính là chiếc máy chiếu trình chiếu trong gia đình rất được mua nhiều hiện nay. Hình ảnh phát ra của X7 khá sáng rõ, sống động, rất phù hợp nhu cầu giải trí gia đình.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 đánh vào dòng máy chiếu phim gia đình của thương hiệu Tyco-Mỹ. Với phân khúc là chiếc máy chiếu đa nang giá rẻ nên nó trình chiếu được cho nhiều lĩnh vực khác nhau như giảng dạy trong những trường học, lớp học thêm, hội họp cơ quan cho đến xem phim màn hình lớn tại nhà, hát karaoke.

Máy chiếu mini giá rẻ UNIC U50 có kích cỡ cực kỳ nhỏ hiện nay với cấu hình khá cao. Quá nhỏ khi nói đến một chiếc máy chiếu, UC50 chỉ lớn tầm một bao thuốc lá, với các kích cỡ 78x71x24,5mm, trọng lượng 130g. Cho nên máy chiếu UC50 rất gọn nhẹ nên rất dễ mang theo đến bất cứ đâu để phục vụ hỗ trợ giảng dạy cho các giảng viên, mang theo du lịch…

Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 trang bi độ sáng và độ tương phản cao dành cho yêu cầu trình chiếu tại lớp học, hội nghị, cũng như đặc biệt cho xem phim HD. Hình ảnh từ máy chiếu Optama S316 có độ sắc nét cao, trong trẻo, sáng rõ, sử dụng công nghệ DLP cho chất lượng video tốt nhất.

Còn ngần ngại gì mà không vào ngay trang web maychieugiare.net để chọn lựa máy chiếu tại Hải Phòng.

Advertisements