Máy chiếu phim Epson S03 sở hữu độ phân giải SVGA, độ tương phản 10000:1, kích cỡ phóng hình 30-250 inchs, công nghệ sử dụng 3LCD, cường độ sáng 2700 lumen, công suất bóng đèn chiếu 200W, có thời gian dùng cao lên đến 5000 giờ chạy. Hãng Epson ra đời dòng máy chiếu giá rẻ Epson EB-S03 dành cho phát cho các cuộc hợp, trung tâm giáo dục và xem phim gia đình. Sản phẩm bao gồm công nghệ 3LCD cho hình chiếu trong sáng cũng như rất rõ ràng với ánh sáng lớn.


Chức năng máy chiếu Epson EB-S03 được bao gồm khả năng giao thức không dây giúp các gia đình có thể share với truyền dẫn video, văn bản cùng các file từ các thiết bị kỹ thuật số qua chức năng Epson iProjection. Epson đã hình dáng các màu sắc đơn giản bao gồm các thang màu rất đơn giản để xác định cùng phân biệt vậy nên tập tin cần thiết luôn được chuyển tải một cách đảm bảo. Sở hữu hệ thống hướng đến người dùng, những công dụng trên hình ảnh trình chiếu, đèn LED cùng bộ remote có thể được nhìn nhận và bao gồm có thể.

Công nghệ hướng người sử dụng, với thiết kết cửa thoát hơi nóng phía trước là thiết kế tiên tiến giúp người sử dụng, ưu điểm là khi ngồi trong bàn nhỏ, ko phải chịu đựng hơi nóng từ chiếc máy chiếu, giúp họ chú trọng toàn bộ vào phần sử dụng. Tiết kiệm điện năng với chức năng hài hòa môi trường. Có thể điều khiển máy chiếu tốt và giảm bớt điện năng với chức năng tiết kiệm điện cùng công dụng giảm sáng đèn chiếu, hỗ trợ ai cũng điều chỉnh cường độ sáng với lượng điện năng tiêu thụ của máy chiếu phim.

Sở hữu bộ nhận IR trước và sau máy chiếu, việc sử dụng bộ remote rất tiện lợi. Trong ít năm trở lại đây, ai cũng rất đơn giản để bao gồm bộ điều khiển từ xa tại bất cứ điểm đến nào đặt máy chiếu giá rẻ cho phát liên tục. EB-S03 được cổng kết nối dễ dàng có khá nhiều file Document Camera của Epson thông qua cáp USB/HDMI mà không phải nối với máy tính để bàn, cải tiến phương thức trình chiếu của khách hàng. Chỉ phải đặt tài liệu cần chiếu trước camera và room theo kích thước tiêu chuẩn là cách đảm bảo để diễn giải.

Cũng kế thừa như các mẫu đi trước từ Epson EB-S03 cũng thiết kế cổng USB để chiếu các phim, chỉ phải cắm ổ cứng di động vào cổng gắn sẵn trên máy chiếu tốt. Với kết nối HDMI để chất lượng của hình ảnh thêm sắc nét, việc truyền các phim kỹ thuật số và âm thanh trở nên nhanh chóng hơn. Sở hữu cổng kết nối kỹ thuật số, ngay cả các video được chiếu từ SVGA vẫn sáng rõ.