Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 trong những android tv box tốt nhất trợ giúp vô số các mục đích giải trí, các phần mềm load mượt mà, xem video dung lượng lớn rất mướt, Android TV Box MXQ M10 chắc chắn là một chiếc tivi box dành cho gia đình bạn.

Tung ra thị trường vào cuối năm 2015 có nhiều thiết kế vượt trội.

– Trang bị màn hình có đồng hồ chỉ thời gian cùng với báo các trạng thái sử dụng bằng đèn LED của MXQ M10.

– Sử dụng anten ngoài thu sóng wifi mạnh hơn.

– Đặc biệt là có sẵn hai cổng USB chuẩn 2.0, hỗ trợ USB và ổ cứng HDD thuận tiện trong sử dụng.

– Bên ngoài vỏ nhôm sang trọng giúp thiết bị bền hơn và giúp tản nhiệt nhanh.

android-tv-box-mxq-m12

So sánh với nhiều android box khác thì gần hết người dùng đều cho rằng android tv box Mxq M10 xuất hình ảnh có chất lượng mượt mà,sắc nét, trong trẻo,…. Hơn nữa, M10 cũng hỗ trợ chơi game nhiều đồ họa. Rõ ràng là MXQ M10 có nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 có cấu hình cao với chipset Amlogic S812 4 nhân Cortex A9r4 2GHz mới nhất, chip xử lý đồ họa lõi 8 Mali 450MP. Nhờ vậy mà MXQ M10 xử lý đa nhiệm cực tốt, chơi được các định dạng video siêu nét, chơi được hầu hết các trò game.

Android Box MXQ M10 trang bị những kết nối:

– 2 cổng kết nối USB

– Hỗ trợ thẻ nhớ SD.

– LAN 10/100Mb

– Kết nối analog AV

– Cổng HDMI mới nhất

– Có cổng quang optical

Và hơn hết, Android Box Tivi MXQ M10 còn có giá phổ thông. Qua đó rằng đây là sản phẩm tốt nhất mà bạn nên chọn mua dành cho gia đình bạn. TV BoxMXQ M10 giúp biến tivi của bạn thành smart tv và giúp bạn thưởng thức cả thế giới những ứng dụng giải trí.