Android TV Box đơn giản chỉ là một chiếc hộp kỹ thuật số nhỏ mà nó có thể mang đến những ứng dụng giải trí bất giờ dành cho bạn và chiếc hộp này cho phép bạn đắn mình vào trăm ngàn ứng dụng bao gồm các trò game, xem hàng ngàn bộ phimNetflix, YouTube, xem truyền hình online, skype và tất cả các ứng dụng khác có sẵn trên kho ứng dụng của Google. Android TV Box của chúng ta sẽ làm việc với bất kỳ TV nào và có thể được kết nối với TV thông qua một cổng HDMI hoặc cáp AV cho TV đời cũ. Tuy nhiên thì Android TV Box chỉ hoạt động hết tất cả các tính năng nếu gia đình bạn đã trang bị đường internet đủ mạnh.

Tất cả những gì bạn phải làm để bạn có thể sử dụng chiếc Android TV Box là kết nối internet có dây hoặc không dây cho nó và bạn có thể tận hưởng giải trí với rất nhiều tính năng! Những ứng dụng giải trí, học tập, trò chơi được phát triển và luôn có sẵn trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến CHPlay của google, bạn chỉ việc lên đó và tải về Box Tivi của mình. Bạn cũng có thể sử dụng Netflix để tải về chiếc Box tv của mình trò chơi, trình duyệt web, ứng dụng xem phim… rất nhiều ứng dụng khác nữa. Một số tính năng khác như chia sẻ dữ liệu từ nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, ipad, ổ cứng di động. Việc tải và cài đặt ứng dụng là rất nhanh chóng, chỉ khoảng vài phút là bạn có thể hoàn thành!

Một số chức năng phổ biến của chiếc Box Tivi Android:

Mang đến cho tv thường của bạn rất nhiều ứng dụng giải trí khác nhau

Lướt web thoải mái tại phòng khách của bạn từ màn hình tivi

Rất nhiều ứng dụng hấp dẫn có trên cửa hàng CH-Play.

Đăng nhập vào các mạng xã hội facebook, twitter hay bất cứ mạng xã hội nào khác

Sử dụng Youtube và máy nghe nhạc trên TV của bạn

Chat với bạn bè của bạn trên Skype thông qua TV của bạn

Xem truyền hình độ nét cao với các kênh HD trong nước và thế giới.

Thay vì mất nhiều tiền để mua smart tv, bạn sẽ mất ít chi phi hơn với chiếc tv box mà cũng có những trải nghiệm tương tự!

Một chiếc Android Box rất tiện dụng ở chỗ bạn có thể chỉ cần dùng giọng nói để điều khiển thông qua Google Voice Search , bạn cũng có thể đã gặp được dịch vụ sử dụng giọng nói này trên nhiều thiết bị khác phát triển từ Google như máy nghe nhạc NVIDIA SHIELD. Trên SHIELD, khả năng tìm kiếm thông minh này đang thay đổi kinh nghiệm phòng khách để giúp bạn có được những nội dung bạn muốn nhanh.

Với những câu nói đơn giản bạn có thể điều khiển chiếc Android TV Box tìm kiếm trò chơi, video, hình ảnh, âm nhạc và thực hiện lệnh. Chúng sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thao tác!

Rất đơn giản nhấn nút và nói “phim hành động hay nhất” và lập tức, một danh sách các kết quả phim như bạn mong muốn sẽ hiện ra. Bạn cũng có thể thử với từ “Transformers”, và dịch vụ này sẽ cho bạn những bộ phim có sẵn trên Google Play, Cinema Now, và Sling TV.

Khi bạn muốn biết các trận bóng đá, hãy nói “Lịch xem bóng đá cuối tuần?” Lịch thi đấu những trận đấu gần nhất sẽ hiện ra cùng với lịch cả mùa giải trên MLB.TV và CBS Sports. Câu lệnh bằng giọng nói cũng cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung khác mà không cần tải ứng dụng . Hãy biến chiếc tivi nhàm chán của bạn thành thế giới giải trí khổng lồ với một chiếc Android TV Box giá rẻ.

Advertisements