Gói combo trọn bộ 2 sản phẩm chỉ có riêng tại TECH360 – Giá chỉ 2840K khi mua bộ thiết bị 2in1 Android TV Box MXQ M10 và chuột bay airmouse KM800V.

Bạn sẽ dùng được nhiều tiện ích của Android TV Box MXQ M10, và chơi được tất cả các phần mềm đa dạng cài đặt trên chiếc android tv box M10 này, bạn phải mua thêm một chiếc chuột bay kiêm bàn phím khác. Thay vì phải mua riêng lẻ hai sản phẩm này với tổng số tiền cao hơn, TECH360 hỗ trợ khách hàng bằng gói combo 2in1 sốc gồm Android TV Box MXQ M10 và chuột bay kèm bàn phím KM800V.

Box Tivi MXQ M10

Box Tivi MXQ M10 có đủ sức chơi video cực đỉnh. Nó có thể chạy được hầu hết các định dạng video phổ biến, kể cả các chuẩn video chất lượng cao. Đồng thời M10 còn có tính năng giải mã chuẩn nén H265 cho phép nó dễ dàng chạy được cả các chuẩn video nén phổ biến bây giờ. Android Box MXQ M10 chạy video cực ổn định. Thực tế sản phẩm chứng minh chiếc Box Tivi giá rẻ này chạy cực chuẩn các loại chuẩn video, tốc độ load nhanh, kể cả những video chiếm nhiều bộ nhớ thì kể cả tua nhanh thì hình ảnh vẫn chuyển động mượt mà.

Android TV Box giá rẻ MXQ M10 sử dụng phần cứng mạnh mẽ với CPU Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz đỉnh nhất, GPU 8 nhân Mali 450MP. Chính vì vậy MXQ M10 đọc dữ liệu nhanh chóng, xem được nhiều dữ lieu video cực nét, các dòng game cũng được chạy tốt.

Android Box MXQ M10 tích hợp những kết nối: – Cổng AV out– Khe cắm thẻ nhớ. -HDMI 1.4b hỗ trợ 4K – Có cổng quang optical– USB gồm 2 cổng– Cổng mạng LAN

Cuối cùng, Android Box Tivi gia re MXQ M10 còn có giá cực kỳ cạnh tranh. Qua đó rằng đây là sản phẩm tốt nhất mà bạn nên lựa chọn vào thời điểm này. Box Tivi MXQ M10 sẽ biến tv thông thường trở thành tv thông minh và mang cả thế giới giải trí đến với ngôi nhà của bạn trong tích tắc.

AirMouse KM800V

Bình thường để dùng được tất cả các công dụng trên chiếc android tv box thì người sử dụng cần phải mua thêm chuột không dây, micro, bàn phím rời, bởi các nhà sản xuất đều không trợ giúp những phụ kiện đi kèm này. Nhưng thay vì phải dùng tới 3 thiết bị thì chỉ cần duy nhất một chiếc chuột bay kèm bàn phím KM800V bởi nó đã tích hợp mọi chức năng cần thiết cho bạn.

AirMouse KM800V có trọn các công dụng điều khiển chức năng soạn thảo văn bản bằng bàn phím Qwerty, chức năng gọi thoại voice chat bằng micro có sẵn,chuột bằng cách chuyển động tay, chức năng học lệnh điều khiển nhiều thiết bị khác nhau,… Tất nhiên là không thể thiếu chức năng điều khiển của nhà sản xuất Android Box Tivi thì KM800V bao gồm đầy đủ các tính năng tìm kiếm, bàn phím số, di chuyển lên xuống trái phải, menu, điều chỉnh âm lượng,tắt mở,…