Thứ thường thấy khi chọn lựa một dòng máy chiếu giá rẻ lúc nào cũng là yêu cầu sử dụng. Các khách hàng muốn dùng máy chiếu vào yêu cầu gì? Người dùng muốn thưởng thức phim ở nhà, người dùng muốn dùng trong quán café, bạn sẽ sử dụng để dạy học hay hội họp văn phòng? Với mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có các máy chiếu riêng có các cấu hình thích hợp với mục đích dùng của các gia đình.
Trong bài viết này, TECH360 sẽ giúp các gia đình biết cách so sánh những chiếc máy chiếu hiện có phân phối trên website maychieugiare.us phù hợp nhất cho mục đích của khách hàng.

Cơ bản máy chiếu mini giá rẻ chỉ phù hợp các mục đích làm máy chiếu phim gia đình bởi cường độ sáng không mạnh, chất lượng phim chỉ được các công ty tạo ra phù hợp cho các hình ảnh chứ không phải trình chiếu các file words. Những model máy chiếu giá mềm như Tyco T6, UNIC UC40, UNIC UC40 Plus,… chỉ dành cho ra chất lượng hình ảnh tốt nhất trong không gian hạn chế ánh sáng, độ rộng trình diễn chất nhất là khoảng 70 – 100 inch, chỉ phù hợp với yêu cầu chiếu video thông thường.

Máy chiếu UNIC UC50 có kích cỡ gọn nhẹ nhất, thuộc chiếc máy chiếu mini bỏ túi tuy nhiên chỉ phù hợp cho các người mang máy chiếu đi  picnic,du lịch, dã ngoại phượt,. Máy chiếu mini UNIC UC50 cũng chỉ dùng để chiếu trong môi trường hạn chế ánh sáng, vào buổi tối, cũng sử dụng chiếu phim tại gia nhưng mà chỉ có kích cỡ hình ảnh nhỏ khoảng 50 inch.

Trường hợp khách hàng muốn tìm kiếm một máy chiếu giá mềm đáp ứng được hơn tính năng biểu diễn phim ảnh, ngoài ra có thể sử dụng tại các phòng học nhỏ, hội họp văn phòng nhỏ thì máy chiếu Tyco T7 là một lựa chọn dành cho mọi người. Sản phẩm này là dòng máy chiếu giá rẻ nhiều tính năng nhất bởi độ sáng, độ tương phản, độ phân giải tuyệt vời rất tốt cho các mục đích sử dụng phổ biến như sử dụng trong quán café, hội thảo văn phòng, chiếu cho quán hát karaoke, chiếu phim tại gia, trình chiếu dạy học,…

Còn phòng chiếu sở hữu nhiều ánh sáng hơn, phòng rộng, với nhu cầu dùng cho đào tạo, họp hành, hội thảo, đã có máy chiếu phim  Optoma S316 là chiếc máy chiếu các gia đình nên có.

100% những máy chiếu được bày bán tại Showroom của TECH360 đều được đồi sản phẩm mới trong thang đầu tiên và bảo hành 12 tháng. Gọi ngay HOTLINE 0938941111 hoặc đến ngay 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để dễ dàng thưởng thức chất lượng hình ảnh của các máy chiếu giá rẻ tại TECH360.

Advertisements