Android TV Box Tronsmart CS918 là một trong danh sách android tv box có bộ xử lý trung tâm rất cao với chipset quadcore Rockchip Rk3188, GPU Mali 400 500MHz, RAM 1G và điểm nhấn là giá thành rất cạnh tranh mang tới vô số những công dụng cho các khách hàng và được rất nhiều mọi người tại nước ta chọn lựa.

Sản phẩm CS918 bao gồm đầy đủ tính năng Miracast, DLNA cho phép người sử dụng trình diễn không dây những hình ảnh ở smartphone tới màn hình tivi với tốc độ truyền tải cao. Chiếc hộp này là mẫu Box Tivi giá rẻ đáng sử dụng cho các khách hàng khi nhu cầu dùng các phần mềm giải trí cơ bản chẳng hạn xem truyền hình, nghe nhạc, xem youtube, xem phim, lướt web,…

Mẫu mã của Android TV Box giá rẻ này xem ra cũng cực kỳ tinh tế và lôi cuốn, có vỏ hộp làm bằng nhựa bền có màu sắc hiện đại, tinh tế. Những giao thức kết nối được để ở phía sau với cạnh bên gồm có Optical, HDMI, USB, AV, cổng LAN, OTG,… chắc chắn cho sản phẩm rất đơn giản để kết nối tốt hơn, cho phép người dùng đảm bảo kết nối với số lượng lớn thiết bị trước kia tới chuẩn mới hơn hết dễ dàng kết nối đến dàn âm thanh cao cấp. Bên trái của thiết bị thiết kế 1 cổng USB bổ sung và 1 khe thẻ nhớ, hỗ trợ tối đa lên đến 32GB.

Android TV Box Hà Nội này tích hợp Android 4.4 đem tới hình ảnh giao diện người dùng đẹp mắt, dễ sử dụng. Đa dạng thao tác trên sản phẩm đã được tối ưu khi điều khiển với remote và các tính năng gần giống một mẫu smartphone android cơ bản, vô cùng giản đơn và chạy ứng dụng tốt hơn. Sử dụng HĐH android, bất cứ ai cũng đủ khả năng sử dụng đa dạng chức năng mà bạn muốn có từ CH Play, tất cả các bước đều dễ dàng.