Model máy chiếu Panasonic PT-LX270 được nhận định là thiết bị lý tưởng để cho giáo dục, hội thảo do có các chỉ số cao mà giá cả lại nhẹ nhàng. Sở hữu kinh nghiệm của ông lớn Panasonic Nhật Bản, mẫu máy chiếu giá rẻ này cũng cam kết sự bền bỉ với luôn đem đến hình ảnh tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng.

Máy chiếu giá rẻ Panasonic PT-LX270 sở hữu bóng đèn có cường độ 2700 lumen, độ phân giải 1024×768, độ tương phản 4000:1, bóng đèn chiếu 190W UHM đặc biệt tuổi thọ cao đến 10.000 giờ hoạt động. Mẫu máy chiếu này cho ra số inch phóng lớn màn hình 30-300inch, với công suất 218W, số đo 3 cạnh 286x100x192mm và cân nặng 2.3kg đơn giản cho việc cài đặt.

Thực tế dùng máy chiếu mini giá rẻ có thể nói máy chiếu giá rẻ Panasonic PT-LX270 mang đến hình chiếu với chất lượng rất sáng rõ kể cả nguồn dữ liệu là văn bản hay video. Mọi người có thể nhìn rõ ràng từng phần hình ảnh trình chiếu trong môi trường căn phòng nhiều ánh sáng đèn chiếu. Thêm nữa độ ồn nhỏ và việc chạy được 24/24h khiến cho máy chiếu giá rẻ này đảm bảo là mẫu máy chiếu văn phòng nên được chọn mua.

Ngoài cấu hình tiêu chuẩn thì máy chiếu văn phòng giá rẻ Panasonic PT-LX270 còn bao gồm hầu hết chuẩn kết nối hỗ trợ chúng ta chỉ cần vài thao tác để xem dữ liệu từ số lượng lớn thiết bị có các kết nối riêng, khẳng định thuận tiện khi sử dụng cho các công ty hay đào tạo trong trường đại học, cao đẳng. Đảm bảo dễ dàng thực hiện buổi họp hay thể hiện bài thuyết trình mà không lo lắng về khả năng kết nối.

Muốn biết chi tiết các mẫu máy chiếu khác, xin vui lòng truy cập ngay trang web maychieugiare.us hoặc gọi tới số phone 0938.94.1111. Không chỉ có những máy chiếu dành cho văn phòng, TECH360 cũng bán buôn, bán lẻ những máy chiếu gia đình, máy chiếu dành cho quán hát karaoke, máy chiếu không dây, máy chiếu android, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu giáo dục, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu phim, máy chiếu xách tay, máy chiếu cho quán café, máy chiếu mini,…