Hiện tại, TECH360 phân phối đa dạng những mẫu may chieu gia re tốt nhằm chiếu phim gia đình, thưởng thức bóng đá, cùng hát karaoke ngay tại nhà dành cho mọi người và nhiều máy chiếu thích hợp cho giảng dạy, hội thảo văn phòng. Các dòng máy chiếu khoảng 5 triệu trở xuống tuy nhiên hình ảnh trình chiếu khá tốt như những máy chiếu cao cấp có mặt trên thị trường.

Với khách hàng ở Đà Nẵng, có 3 cách cho phép bạn sắm được máy chiếu tại TECH360:

Tìm hiểu các máy chiếu tại trang web maychieugiare.net, chọn lựa model máy chiếu mà các gia đình thấy phù hợp nhất, sau đó chọn số lượng mua, và nhấn nút ĐẶT HÀNG. Điền thông tin liên hệ của khách hàng vào, nhấn OK và chúng tôi sẽ gọi lại để chốt đơn hàng.

Chat dễ dàng cùng đội ngũ nhân viên của TECH360 ở chat book góc dưới bên phải giao diện laptop hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0938.94.1111 để được tư vấn và sau đó tìm được sản phẩm sử dụng được với yêu cầu dùng của các gia đình bạn. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn chọn được mẫu máy chiếu đáp ứng nhu cầu.

Đến trực tiếp đại lý của TECH360 tại 457 Nguyễn Lương Bằng, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng và được tận hưởng tận mắt với trải nghiệm chính xác hơn khả năng của mỗi máy chiếu. Có thể khẳng định rằng người dùng nhanh chóng sở hữu được sản phẩm đáp ứng được nhất.

Không ít khách hàng đã ghé qua Tech360 để sắm sửa cho nhu cầu một chiếc máy chiếu đáp ứng yêu cầu. Hầu hết các chiếc máy chiếu tại website của tech360 đã làm cho rất đông người sử dụng rất ưng ý và ngay lập tức mua luôn một chiếc sau khi tận hưởng thực tế chất lượng của thiết bị. Hơn nữa chế độ tri ân khách hàng, thường xuyên khuyến mãi tuyệt vời cùng với các quà tặng đi kèm luôn khiến các gia đình hài lòng. Mỗi máy chiếu mua tại Tech360 luôn được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên. Ngày càng khẳng định Tech360 là nơi mua máy chiếu giá rẻ tại Đà Nẵng hài lòng nhất.