Android Box Tronsmart Pavo M9 là một thiết bị biến tv thường thành smart tv thông minh còn gọi như một table Android bằng giao thức kết nối HDMI. Box Tivi này giải mã chuẩn video lên đến 4K và với mức giá có thể nói là rất tốt cho các gia đình.

Xét với hộp tv box đời cũ Tronsmart Draco HW80 thì Pavo M9 có thiết kế trẻ trung hơn nhiều với vỏ kim loại siêu bền, bao phủ màu đen chủ đạo với bốn góc bo tròn. Box Tivi Tronsmart Pavo M9 được loại bỏ anten khiến làm gọn gàng hơn cho model này tuy nhiên vẫn không làm giảm chất lượng bắt wifi tốt nhất. Mặt trước là mắt cảm biến và nút nguồn, một bên có ba cổng USB, trong đó có 1 cổng USB 3.0 cùng một khe cắm thẻ nhớ microSD, các cổng còn lại đều được bao gồm ở mặt sau android box này.

Hãng Tronsmart trang bị cho android box mới này với một điều khiển cũng khá đẹp và dùng đơn giản hơn. Cho dù là thế thì mọi người vẫn nên lựa chọn thêm cho android box này một chuột không dây để điều khiển được tốt hơn các tính năng. Còn nữa Pavo M9 cũng cho phép cho mọi người chọn điện thoại android để sử dụng từ xa các tính năng như một điều khiển của nhà sản xuất.

Giao diện chính của Pavo M9 cũng được nhà sản xuất Tronsmart thay đổi khá nhiều so với các chuẩn máy đàn anh, thiết kế khoa học và dễ sử dụng hơn cho mọi người. Dễ nhận ra điểm sáng của android tv box này là trình quản lý tính năng, sắp xếp khoa học và rất dễ dùng. Phần lớn những ứng dụng thông thường đều được cài đặt sẵn trong hệ điều hành của sản phẩm, đương nhiên bạn vẫn có thể bổ sung thêm ứng dụng người sử dụng muốn cho chiếc box của mình miễn phí.

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng kiểm tra một chút về thông số kỹ thuật của chiếc TV Box Pavo M9. Gói gọn một thiết kế gọn nhẹ là một bộ chipset 1.5GHz Cortex A9, chip xử lý đồ họa Mali450, 1GB RAM và bộ nhớ trong 8G. Để lưu trữ nhiều hơn, thì có thể chọn lựa khe cắm thẻ nhớ microSD hoặc một ổ đĩa di động bằng cổng USB hay dùng tính năng lưu dữ liệu trên internet.

Advertisements