Người sử dụng thường dành phần lớn thời lượng chỉ để tận hưởng phim ảnh hơn là sử dụng cho các mục đích khác. Do đó mà bây giờ họ bị hấp dẫn bởi một mẫu Android TV Box sở hữu đầy đủ hơn những khả năng xử lý về âm thanh, hình ảnh hơn, sử dụng chuyên nghiệp hơn cho nhu cầu xem phim 4K. Một trong số đó Zoomtak T8 Plus là dòng Android TV Box nên lựa chọn.

Nó là một TV Box giá thấp với dáng vẻ có thể nói là không có gì nổi bật, may mắn nó lại được sử dụng chip xử lý Amlogic S812 lõi tứ Cortex A9r4 2GHz, chip đồ họa lõi tám Mali-450MP GPU @ 600MHz, RAM 2G cùng bộ nhớ trong 16GB. Thiết bị hỗ trợ Android 4.4 và sắp được hãng update lên Android 5.1 trong các mẫu sau.

Bên cạnh của Zoomtak T8 Plus là khe cắm thẻ nhớ, 3 cổng USB, còn lại các cổng kết nối HDMI, LAN, AV, Optical,… đều được bố trí phía sau vỏ ngoài. Mặt trước của Android TV Box giá rẻ Zoomtak T8 Plus là một màn hình hiển thị xanh dương bao gồm đồng hồ hiển thị giờ giấc và màn hình nhỏ hiện những chỉ số liên quan của sản phẩm. Tuy rằng nó được hãng công bố rằng nó được xây dựng tốt hơn cho khả năng chơi phim qua ổ cứng HDD nhưng việc không bao gồm khay để ổ cứng dường như là một hạn chế của Zomtak T8 Plus.

Box Tivi Zootak T8 Plus trang bị cho tivi một màn hình menu khá màu mè và hơi khó nhìn. Mặc dù vậy nó chỉ khó dùng lúc ban đầu, nhưng sẽ không phải mất nhiều thời gian, chúng ta sẽ rất dễ sử dụng vì chủ yếu những chức năng của nó đều được bố trí rất cụ thể và giảm bớt thao tác cho bạn.

Xác định chỉ số AnTuTu của Android TV Box Zootak T8 Plus thì thấy khả năng xử lý của thiết bị sánh ngang với nhiều android tv box đắt tiền khác cùng con chip Amlogic S812 như Minix Neo X8-H Plus. Thiết bị chạy phim 3D rất trơn tru, và chơi đươc nhiều dòng game 3D Android nặng. Chính vì thế Zootak T8 Plus có sức mạnh giải trí rất lớn.