Máy chiếu TYCO là một nhà sản xuất uy tín của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm máy chiếu giá rẻ. Tuy chỉ là 1 thương hiệu máy chiếu mới tại thị trường tuy nhiên với những model chất lượng cao và đáp ứng tốt hỏi trình chiếu của các gia đình. Hơn thế nữa tại nước ta thì máy chiếu TYCO là sản phẩm được sở hữu để trình chiếu giải trí gia đình, dạy học, quán café…. bởi chất lượng với mức giá rẻ.

tyco t1500

máy chiếu mini cầm tay Tyco T1500 là 1 trong các mẫu được hãng máy chiếu TYCO đưa ra nhằm phù hợp cac mục đích giải trí ở nhà. Với bề ngoài nhỏ bé lắp đặt dễ dàng vàmang theo khi cần di chuyển. Và sự nổi trội của model này đó là được trang bịcông nghệ LED, Đây là điểm mạnh được hãng TYCO dành cho các dòng máy của mình. Với kỹ thuật này màu sắc trình chiếu được trong sáng và sống đông hơn so với công nghệ DLP. Đi kèm thời gian sống đèn chiếu từ 20.000 giờ hoặc lên đến 50.000 giờ được tăng cao hơn nhiều so với các sản phẩm máy chiếu bình thường, giảm mức chi phí bảo dưỡng và tăng thời gian trình chiếu. mọi người có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim yêu thích vớiđộ sáng 1500 AL và chất lượng hình ảnh hỗ trợ chỉ số phân giải lên đến 1920×1080 của máy chiếu Tyco T1500.

Với hình dáng những phím điều khiển với khả năng cơ bản ngay trên bề mặt hỗ trợ bạn có thể thao tác dễ dàng mà không đến điều khiển từ xa. Các cổng giao tiếp của TYCO T1500 được đặt ở sau của thân máy rất phong phú như: HDMI/ VGA/ AV/ USB/ Truyền hình Cab/SDCard tương thích với nhiều thiết bị chẳng hạn điện thoại, HD Player, Laptops, máy tính để bàn, Android tv bõ, … hoặc có thể hiển thị file trực tiếp qua USB. Ngoài ra với cổng Carb để kết nối truyền hình và chúng ta có thể trải nghiệm những kênh truyền hình ở khung hình lớn qua chiếc máy chiếu giá rẻ Tyco T1500 này.

giờ đây model này được bán trên thị trường máy chiếu với giá cả khá rẻ trong khoảng từ 2 triệu – 2,5 triệu, đáp ứng với mục đích trình diễn cho gia đình. Bởi máy chiếu mini Tyco T1500 bao gồm cả ngôn ngữ Tiếng Việt. Vì vậy mọi người có thể tháo tác dễ dàng và trải nghiệm mà không gặp trở ngại gì.

Advertisements