Máy chiếu Optoma PX318 là 1 trong các thiết bị máy chiếu của hãng máy chiếu Optoma nằm trong phân khúc phổ thông được thương hiệu này đưa ra thị trường giúp bạn thêm sự chọn lựa. những sản phẩm máy chiếu của hãng Optoma nói chung và dòng máy Optoma PX318 nói riêng tại thị trường Việt Nam được đánh giá cao phù hợp với đòi hỏi phát ở phòng chiếu vừa và nhỏ như phòng học, phòng họp…

Optoma PX318 vẫn được thiết kế vẻ ngoài đặc trưng của hãng này. Với kích cỡ 298 x 230 x 97 mm, nặng chừng hơn 2 kilogam với màu đen đem đến sự hiện đại. Trên mặt trên bố trí những nút bấm tùy chỉnh cơ bản giúp bạn dễ dàng thao tác tùy chỉnh những tính năng thông dụng. Cạnh hông được bố trí với kha nhiều cổng truyền tải như RS-232C, VGA, AV, S-Video, micro USB, HDMI cho phép truyền dẫn được với máy tính, laptop, đầu kỹ thuật số, đầu DVD… hơn nữa PX318 bố trí với nhiều lỗ thoáng tản nhiệt xung quanh vỏ máy chiếu cùng với hỗ trợ quảt tản nhiệt khiến optoma px318 nhanh chóng được làm mát, có thể trình chiếu trong nhiều giờ liền. cùng lúc hỗ trợ tăng hạn sử dụng Optoma px318 lên tới 10.000 giờ sử dụng.

Máy chiếu Optoma PX318 với kỹ thuật DLP và cường độ sáng 3300 AL với chỉ số tương phản khủng đến 25000:1 cho khung hình phát luôn rõ rệt tới từng chi tiết với những dữ liệu văn bản, powerpoint, slide…. Kích cỡ hình ảnh có thể đạt tới 300 inch với chỉ số phân giải hình ảnh lên 1600×1200, kể cả khi trình chiếu định dạng 3D thì chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo.

Optoma PX318 được xem là đáp ứng nhất làm máy chiếu giáo dục, hội họp văn phòng với mức giá dưới 10 triệu đồng. Không chỉ vậy còn nhiều khả năng nổi trội được trang bị bên trong máy và ngôn ngữ hiện thị giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. Hiện máy chiếu này đang được cung cấp chính hãng bởi maychieuoptoma.org. Hãy truy cập web site để biết thêm thông tin cũng như giá bán chuẩn xác về model này.