Tyco T35A là sản phẩm nổi bật của thương hiệu máy chiếu Tyco, tích hợp giữa một chiếc máy chiếu thông thường với một đầu Android Tivi Box hỗ trợ người dùng trải nghiệm các ứng dụng giải trí tuyệt vời nhất.

tyco-t35

Tính năng và đặc điểm của Tyco T35A

 

Tuy máy chiếu Tyco T35A có hình dạng, kích thước có vẻ nhỉnh hơn các sản phẩm khác cùng thương hiệu nhưng nó vẫn là dòng máy nhỏ gọn, sở hữu thiết kế độc đáo để dễ dàng treo lên trần nhà hoặc di chuyển đến mọi nơi. Với dáng vẻ vỏ ngoài to, đây cũng là một thế lợi cho máy bởi với kích thước to những linh kiện bên trong máy được sắp xếp, bố trí với khoảng cách thông thoáng thích hợp máy luôn được mát mẻ trong quá trình hoạt động. Điều này góp phần gia tăng số giờ hoạt động của bóng đèn chiếu và đáp ứng cho hình ảnh không bị suy giảm trong quá trình máy làm việc ở cường thông số cao và thời gian trình chiếu cải thiện

Sử dụng kỹ thuật đền Led cho hình ảnh chân thực, rõ nét. Khi chiếu lên màn hình luôn tạo nên những khung hình và màu sắc tuyệt vời. Đặc biệt những khi phát video có màu sắc được pha trộn lẫn nhau.

Là dòng sản phẩm đàn em của máy chiếu Tyco T35 đa năng nên nó được trang bị đầy đủ các cổng kết nối để liên kết với những thiết bị như Laptop, máy tính, đầu HD, K+, ….Ngoài ra, bộ loa âm thanh 2 loa cho công suất hoàn hảo tạo nên âm thanh rõ rệt, trong sáng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí không phải sắm thêm các thiết bị hỗ trợ khác.

Máy chiếu Tyco T35A sở hữu đầu tính năng của một đầu android tivi box do sử dụng hệ điều hành android hoạt động ổn định và mạnh mẽ. Đặc biệt, nó còn được dùng như một chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ người dùng xem phim, lướt web, hát karaoke, chơi game, xem bóng đá …thỏa thích.

Xem thêm: Các dòng máy chiếu trường học nên mua

Advertisements