Nhằm giúp cho yêu cầu hiển thị trong giải trí gia đình cũng như giáo dục trong quy mô phòng vừa và nhỏ. Máy chiếu Tyco T35 có thông số kỹ thuật cực kỳ cao với đặc điểmhoàn hảo thích hợp với nhiều mẫu. Cùng chúng tôi đánh giáthiết bị chất lượng này nhé.

Các chức năng và đặc điểm của sản phẩm Tyco T35

Hình dạng: Sản phẩm dùng tông màu kem sữa hoặc đen làm màu chủ đạo cho sự tinh tế và lịch lãm. Tuy có kích thước lớn hơn những dòng máy khác như máy chiếu Tyco D1600, M10, máy chiếu Tyco T2500 nhưng sản phẩm này vẫn dễ dàng dùng và lắp đặt bởi nó sở hữu trọng lượng khá nhẹ, chỉ 3.8 kg.

Cổng kết nối: Máy chiếu Tyco sử dụng một số cổng như: VGA, HDMI, USB, AV, một cổng tai nghe và 1 cổng ti vi. Do vậy mà nó còn sở hữu chức năng có thể đáp ứng với những thiết bị nguồn như máy tính để bàn, PC, máy tính xách tay, đầu K+, đầu DVD, CD, Android Tivi Box. ..Mặt khác, bộ loa công suất lớn khiến cho âm thanh trở nên trong trẻo và êm ái hơn.

Đèn LED tiết kiệm điện năng: Tyco T35 dùng công nghệ đèn LED sở hữu độ bền cao, có thể chiếu sáng chân thực, sáng bóng. Không chỉ thế, nó còn có thể hạn chế chi phí sửa chữa, bảo dưỡng linh kiện cho mọi người.

Máy chiếu Tyco T35 tạo ra chất lượng khung hình trung thực, chân thực. Chắc chắn sẽ làm thay đổi giá trị cuộc sống của mọi người.

Advertisements