Với nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng nên các thương hiệu máy chiếu đã cho ra đời các sản phẩm giá rẻ. Không những được dùng trong môi trường giải trí gia đình, hội họp văn phòng mà nó còn là trợ thủ đắc lực của giáo viên trong các bài giảng trên ghế nhà trường. Dưới đây là tổng hợp các dòng máy chiếu dành cho trường học tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo. 

top3-dong-may-chieu-truong-hoc-chat-luong

 

Dòng máy chiếu có độ bền cao, dễ dàng điều chỉnh, dễ dàng cài đặt nên nó thường được sử dụng nhiều trong trường học. Máy chiếu Hitachi ED-27X sở hữu 4 chế độ ảnh nền, có khả năng trình chiếu với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Do vậy nó  được tạo ra nhằm tạo thuận lợi cho việc giảng dạy và thuyết trình của giáo viên.

Bóng đèn vận hành tiết kiệm năng lượng cùng cường độ ánh sáng 2700 Ansi Lumens giúp máy chiếu cả được trong môi trường có nhiều ánh sáng.

 

Máy chiếu Optoma PX318

 

Với vẻ ngoài đơn giản mà gọn nhẹ. Máy chiếu Optoma PX318 tạo điểm nhấn với các khe tản nhiệt và quạt gió tinh tế, hiện đại. Công nghệ chiếu DLP kết hợp thêm bóng đèn có tuổi thọ 10.000 giờ luôn tạo ra kết quả chiếu hoàn hảo nhất. Mặt khác, thiết bị có thể chiếu trên mọi bề mặt do sở hữu độ tương phản và cường độ sáng cao

 

Máy chiếu Optoma S341

 

Là thiết bị máy chiếu mới được trình làng của thương hiệu Optoma. Có lẽ vậy mà S341 mang nhiều tính năng và đặc điểm nổi trội hơn các dòng máy chiếu trường học giá rẻ khác trên thị trường. Máy chiếu Optoma S341 sở hữu độ phân giải SVGA, cường độ sáng : 3500 Ansi lumens nên nó thường được sử dụng ở những không gian rộng lớn như hội trường, giảng đường hoặc trong văn phòng có quy mô lớn. 

Advertisements