Tận trong tiềm thức của một số người tiêu dùng thì “có tâm lý cảnh giác hàng giá rẻ” nhưng về chuyện này có phù hợp với máy chiếu giáo dục? Trường hợp chọn mua máy chiếu trình chiếu trong môi trường dạy học thì cần lựa chọn dòng nào mới đảm bảo?

Lựa chọn máy chiếu dạy học giá rẻ nên hay không?

Quan điểm thường thấy của mọi người là muốn chọn được những thiết bị hoạt động tốt nhưng mức giá thấp. Thế nhưng liệu có được như điều đó? Chỉ khi mọi người chọn được máy chiếu trường học với giá khuyến mãi thì rõ ràng hoàn toàn có thể. Mua hàng tại gốc không cần qua nhiều khâu trung chuyển nên so với phần chung hàng hóa cùng phân khúc ngoài thị trường thì luôn thấp hơn nhiều lần.

Maychieuhochiminh.com chính là 1 địa chỉ như thế. TECH360 luôn mang đến các máy chiếu chính hãng được đảm bảo và đưa đến trực tiếp người tiêu dùng do đó không phải qua nhiều đại lý. Điều này cũng có nghĩa với giá bán rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Cách chọn máy chiếu trường học giá rẻ ra sao?

Thực tế giống như tìm mua máy chiếu thuộc dòng khác thì máy chiếu cho lớp học cũng cần được đánh giá bằng các chỉ số tin cậy. Chẳng hạn trước hết chúng ta cần chọn được cửa hàng cung cấp hàng chính hãng sau đó mới chú ý đến những thông tin về phần cấu hình chẳng hạn cường độ sáng, tỷ lệ phân giải, tỷ lệ tương phản, kích cỡ phóng hình, số giờ hoạt động của bóng đèn,…

Trong năm nay trên thị trường có những mẫu máy chiếu dùng trong môi trường giáo dục được chọn nhiều như Optoma S341, Optoma X341, Tyco T35, Optoma PX318,… Các sản phẩm này đều có độ phân giải khá cao với giá niêm yết cạnh tranh chỉ khoảng dưới chín triệu đồng nên tương thích với gian phòng tầm trên 30 học sinh và nhiều hơn thế.