Cùng với sự nâng cao trong khoa học – công nghệ vậy nên việc trang bị máy chiếu trong giảng dạy ngày càng trở nên phổ biến. Trong bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng top 3 model máy chiếu trang bị cho giáo dục tốt nhất Bây giờ.

1_PDDI

Máy chiếu Optoma S341: được đánh giá là đang có giá thành thấp nhất trong những dòng máy chiếu hỗ trợ dùng ở giảng dạy. May chieu Optoma S341 sở hữu độ sáng lên tới 3500 Ansi lumens, thông số tương phản hình ảnh cao 22000 : 1 cùng đó tỷ lệ phân giải thực SVGA(800*600). hỗ trợ thiết bị này trình chiếu khung hình sắc nét , màu sắc tái hiện trùng thực.

Optoma X341: Là sản phẩm máy chiếu được nhiều trung tâp đào tạo tích hợp thực hiện hiển thị cũng như sử dụng giúp các thầy cô giảng bài trên lớp. Máy chiếu Optoma X341 có điểm nổi bật với khung hình đẹp,rõ ràng, tái hiện màu sắc tươi sáng cùng với số màu phát lên đến một tỷ màu sắc. Cùng với cường độ sáng cao 35000 lumens thế nên nét chữ rõ ràng, khung hình cực kỳ mịn màn nhờ có độ tương phản hình ảnh khủng (22 000: 1).

Máy khởi động nhanh, hoạt động êm và không gây tiếng ồn như các model khác. Dồng thời cùng với tám tính năng phát thực hiện không giống nhau thay đổi vào loại data nguồn cấp giúp máy chiếu có thể tự động chọn lựa chế độ tương thích nhất.

Optoma PX318: Đánh giá là mẫu máy mới nhất trong năm 2017 , máy chiếu Optoma PX318 đang được nhiều trung tâm đào tạo đặt mua đem vào dùng trong lớp học. Optoma PX318 sở hữu độ sáng lên đến 3.300 AL, thông số phân giải hỗ trợ cao nhất đạt UXGA (1600 x 1200) mang đến khung hình trung thựcvà trong sáng, giúp những em học sinh có hiệu quả hơn nhờ hình ảnh trong bài giảng.

Hiện tại, Top 3 sản phẩm chiếu này được bán tại maychieugiarehanoi.com.

Advertisements