Trong thị trường thời buổi hiện nay có vô số thương thiệu nổi tiếng ví dụ như Sony, Epson, Panasonic, Hitachi… Trong đó tới optoma – một trong ba hãng cung cấp thiết bị chiếu được người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là optoma PX318.

Máy chiếu Optoma giá rẻ PX318 không những được tích hợp cho phòng học mà còn đáp ứng với vô số yêu cầu khác nhau dựa vào mong muốn của bạn. Tuy thế với hình ảnh nổi trội cùng với công dụng phát video sắc nét mà thời gian gần đây mẫu chiếu này được nhiều trong nhất.

Vì phòng học thường rất sáng mà máy chiếu optoma PX318 có thể tích hợp tính năng trình chiếu nhờ cường độ sáng 3300 Ansi lumens với thông số tương phản hình ảnh cao hơn rất nhiều loại máy khác cùng loại là 25.000:1. Bởi vậy mà cho dù có người ngồi xa vẫn sẽ trông thấy các hình ảnh hoặc văn bản được chiếu ở màn hình.

Có thể xem thêm: máy chiếu Optoma X312

Tính năng liên kết và số giờ hoạt động

Ngoài tính năng mang đến hình ảnh sắc nét thì máy chiếu Optoma chuyên dụng PX318 còn trang bị rất nhiều phần truyền dẫn khác. Những cổng này được thiết kế ở các mặt bên của máy bao gồm AV/HDMI/RS232C/USB/VGA. Vì sở hữu vẻ ngoài này mà giảng viên có thể kết nối đơn giản hơn những mẫu đầu vào khác để phục vụ cho mục đích giảng dạy như là máy tính, đầu công nghệ số, laptop…

Không chỉ có vậy số giờ hoạt động cũng là 1 trong những điểm đáng lưu tâm bởi nó không giống các công việc sở hữu khác. Optoma PX318 có tuổi thọ lên đến 10.000 h có lẽ sẽ là phương án tiết kiệm chi phí không nhỏ.