Máy chiếu Hitachi ED – 27X là các mẫu nằm trong hãng uy tín của Hitachi được nhận xét là là hiện đại tại thị trường Việt. Các thiết bị máy chiếu của hãng này tích hợp tính năng trình chiếu với khung hình rõ nét. Hitachi ED-27X cực hợp để chiếu trong không gian nhỏ và có độ sáng để phục vụ lớp học, doanh nghiệp hoặc bất cứ mục đích chiếu khác. Điểm nổi bật của máy chiếu này đó là giá cả vô cùng rẻ so với các model khác của hãng này. Bao gồm rất nhiều điểm mạnh nổi bật tạo ra cho mọi người có giây phút tuyệt vời.

Hitachi ED-27X trang bị ngoại hình bằng màu trắng tinh tế. Sử dụng cường độ ánh sáng 2700 Lumens và tỷ lệ tương phản 2000:1 cho khả năng trình chiếu hình ảnh sinh động và trong sáng tới từng chi tiết. Nó còn được thương hiệu trang bị thêm 4 chế độ thay đổi giao diện. Nhờ công dụng công việc giảng dạy và thuyết trình sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Nếu so với những model khác như máy chiếu Optoma PX318, X341, W341, máy chiếu Tyco T35, Tyco T1500A,… Thì dòng máy của Hitachi này lại trở nên đơn giản hơn nhiều với phần điều chỉnh ở khoảng cách xa. Mẫu Hitachi ED-27X còn sở hữu bóng đèn chiếu có số giờ hoạt động 6000 giờ cho chúng ta thoải mái theo dõi và giảm thiểu kinh phí sửa chữa. Và đặc biệt với bộ cản bụi được thiết kế hai lớp và 1 phần lọc tĩnh điện sở hữu khả năng bảo vệ máy tránh bụi bẩn đạt tới 5000 giờ.

May chieu gia re ED-27X bao gồm chức năng trình chiếu bất chấp màn hình chiếu là nền màu sắc hoặc nền có nhiều ánh sáng. Nhưng với tính năng Blackboard/Whiteboard Mode, chế độ này đảm bảo cường độ sáng tối ưu nhất kể cả màn hình là màu xanh lá cây hoặc màu trắng.