Hiện tại trong thị trường có số lượng lớn những mẫu chiếu có giá cả hấp dẫn . Nếu như chọn những thiết bị máy chiếu có giá cao thì người mua nên sử dụng máy chiếu optoma W2015 sở hữu giá chưa đến 2 triệu đồng.

Tính năng và đặc điểm hoàn hảo của máy chiếu Optoma W2015

Do máy chiếu Optoma W2015 chỉ là dòng máy chiếu có giá thấp vì vậy nên cấu hình của W2015 không thể sánh với các thiết bị cao cấp khác giống như Optoma X341, ……. . Thế nhưng không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của dòng máy này đem tới cho nhà sản xuất máy chiếu optoma.

Máy chiếu W2015 sở hữu kỹ thuật DLP với cường độ ánh sáng đạt tới 3200 AL. Chỉ số tương phản đạt 15.000:1. Song song với đó model optoma W2015 trong hãng này hỗ trợ hơn 1.07 tỷ màu sắc hỗ trợ cho hình ảnh chiếu không những sống động mà còn rõ nét hơn cả bản ban đầu.

Muốn cho thiết bị chiếu đưa hình ảnh, clip phát tại màn hình thì dĩ nhiên cần phải liên kết với những công cụ khác như máy tính, laptop, CD…. Hơn thế máy chiếu W2015 cũng như các mẫu khác như Optoma PX318, S341, Optoma X312,… tích hợp rất nhiều phần bao gồm HDMI/USB/VGA/AV.

Bên cạnh tính năng trình chiếu hình ảnh thì sản phẩm chiếu còn tương thích hiển thị 3D với tỷ lệ phân giải hình ảnh Full HD, tỷ lệ phân giải chính xác WXGA. Vì vậy nên chất lượng hình ảnh sẽ khủng hơn rất nhiều, khác hàng có thể nhìn rõ hình ảnh tại quãng xa hơn. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn model giá rẻ này thay vì các mẫu chuyên dụng khác.