Bây giờ mỗi khi nói tới máy chiếu thì người sử dụng không thể không nhắc đến hãng máy chiếu nổi tiếng máy chiếu optoma. Những mẫu máy đến từ hãng optoma có chất lượng vượt trội, công nghệ tạo hình ảnh khủng với giá bán rẻ đây chính là sự nổi bật hỗ trợ người dùng quyết định sở hữu. Dưới đây là 3 mẫu máy optoma đang được bán chạy nhất Trong thời gian này đang được Maychieuoptoma.org bán tới quý khách hàng.

1347080508-y-chieu--1-

1. optoma S341

Thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo đến bất cứ nơi đâu, độ sáng mạnh mẽ 3500 lumens và tỷ lệ tương phản hình ảnh 22000:1 đemđến hình ảnh hiển thị rõ rệt, tái hiện màu sắc sống động cùng 1,07 tỷ màu mà giá thành rẻ nhất của những model máy chiếu Optoma đây cũng là những điểm giúp may chieu Optoma S341 được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhiều nhất Hiện tại.

2. máy chiếu optoma X312

Ngoài các tính năng vượt trội đến từ thiết bị optoma như số giờ hoạt động dài, độ sáng mạnh mẽ, chỉ số tương phản, màu sắc đảm bảo cho hình ảnh sắc nét, tươi sáng thì optoma X312 còn được trang bị điều khiển từ xa dùng sóng RS232 khiến người sử dụng có thể điều khiển máy chiếu đến nơi đâu, Giống như cho bất cứ model nào. Tất cả các tùy chọn trên điều khiển hỗ trợ chúng ta điều chỉnh, thao tác cài đặt thiết bị chiếu từ xa rất dễ dàng. song song Optoma X312 dành cho mọi người một tùy chọn bổ sung truyền dẫn không cần kết nối cáp đến với laptop, điện thoại bằng 1 sản phẩm gắn ngoài mang tên Adapter WPS Wireless.

3. optoma X341

Được biết đến là mẫu tích hợp cấu hình cao nhất thuộc thiết bị Optoma trang bị cho giảng dạy, văn phòng, gia đình…optoma X341 có cường độ sáng mạnh mẽ, thông số phân giải hình ảnh lớn cùng như hỗ trợ dải màu lớn thế nên máy chiếu luôn mang đến những hình ảnh rõ nét, sống động hơn hẳn những dòng máy khác. Đồng thời optoma X341 có thể auto dò tìm nguồi dữ liệu thiết bị đầu vào, tiết kiệm thời gian truyền tải của người sử dụng. Và máy chiếu optoma X341 chính là sản phẩm máy chiếu đang nhiều người mua ở Maychieuoptoma.

Advertisements