Những chiếc máy chiếu mini cầm tay đang dần trở thành thiên hướng tương đương với các mẫu máy chiếu thông dụng có trọng lượng nặng ngày trước. 1 trong các model chiếu thông minh đang được người dùng ưa chuộng năm 2017 đó là dòng máy chiếu mini cầm tay Tyco T1500A – sự nối tiếp của máy chiếu mini Tyco T1500 sở hữu giá cả phải chăng, khả năng trình chiếu phong phú, khung hình sống động sáng rõ. Tyco T1500A hỗ trợ dành cho giải trí tại gia, nhà hàng….

Đặc điểm của máy chiếu mini xách tay Tyco T1500A:

– Thiết kế: máy chiếu Tyco T1500A có thiết kế mini với trọng lượng chỉ với 1kg do vậy thiết bị có thể đem bên mình đến khắp nơi nhằm nhu cầu đáp ứng những đòi hỏi làm việc, giải trí ở nhà hàng của khách hàng. Bề ngoài sang trọng với phần bo góc mềm mại tạo sự khác biệt cho sản phẩm cao cấp này.

– May chieu mini Tyco T1500A có chỉ số tương phản hình ảnh 1500:1, mức độ chiếu sáng 1500 Lumens, chỉ số phân giải thực 800×480 px và phù hợp với chỉ số phân giải hình ảnh Full HD. hỗ trợ cho các nhu cầu giải trí gia đình ở không gian có ít ánh sáng kém, diện tích vừa và nhỏ.

– Trang bị hệ điều hành Android. Nằm trong dòng thiết bị Android không khủng tuy nhiên có khả năng chiếu vô cùng hoàn hảo với thành phần bộ xử lý trung tâm 4 lõi, RAM 1G, bộ nhớ Rom 8G. Các bạn không phải liên kết máy chiếu với hầu hết thiết bị trình chiếu nào. Ngoài ra máy chiếu Tyco T1500A còn dùng tất cả chức năng giải trí đa phương tiện như: Xem phim, truyền hình với gần 200 kênh, hát karaoke online, lướt web, truy cập mạng xã hội, Xem video, clip, phim HD từ ổ cứng di động,… hay được cài đặt các chia sẻ không dây …

Xem thêm: máy chiếu Optoma PX318

– Bộ phận kết nối đa dạng thích hợp với đầy đủ các dữ liệu nguồn tiện lợi ngày nay như là Android Box, đầu VCD, máy tính xách tay – máy tính, đầu công nghệ số, đầu K+,…

– Tuổi thọ đèn chiếu đạt tới 20.000 – 50.000 giờ, giúp giảm khoản thay thế bóng hình trong khoảng thời gian dài.

– Giá bán hợp lý được coi là thế mạnh của máy chiếu Tyco T1500A cùng hãng máy chiếu Tyco trong thị trường bây giờ.

Advertisements