Các chuyên gia công nghệ kỹ thuật luôn nhận xét cao những mẫu máy chiếu thuộc nhà sản xuất máy chiếu Optoma. Optoma luôn tích hợp chất lượng nổi bật hơn so với nhiều thương hiệu model chiếu cùng dòng khác trên thị trường Việt. Điều gì khiến cho Optoma được nhận xét cao như vậy?

Kỹ thuật DLP

Kỹ thuật DLP là 1 kỹ thuật nổi bật nhất ở trong chuyên vực máy chiếu. Với kỹ thuật này mà máy chiếu luôn đảm bảo được hiệu quả tuyệt vời nhất. Kết hợp chỉ số tương phản hình ảnh cùng cường độ sáng cao, Máy chiếu Optoma chắc chắn là sự xuất hiện tuyệt vời cho mục đích trình chiếu phim ảnh.

Những sản phẩm Optoma sử dụng kỹ thuật DLP bao gồm: Máy chiếu Optoma W341, Optoma PX318, Optoma X341,….

Tỷ lệ tương phản hình ảnh cao

Thông số tương phản hình ảnh cao mang đến các chất lượng hình ảnh được chiếu trung thực, giúp khách hàng luôn cảm nhận được chiều sâu của khung hình. Nhất là trong những bộ phim chắc chắn sẽ sử dụngtrang bị các cảnh chiếu sáng tối, quá trình chọn mua tỷ lệ tương phản mạnh mẽ sẽ khiến cho các khung hình trở nên sắc nét hơn.

Xem thêm: máy chiếu Optoma PX318

Kỹ thuật Amazing Colour

Qúa trình tái tạo những sắc màu luôn mang đến các khung hình rõ ràng nhất, bảo đảm các đoạn video chất lượng nhất. Do đó, Optoma luôn mang tới các màu sắc rõ nét và tuyệt vời bởi công nghệ amazing colour.

Độ phân giải hình ảnh khủng

1 máy chiếu chất lượng thì nên bao gồm tỷ lệ phân giải cao, điều này hỗ trợ những hình ảnh trở nên lung linh và rõ ràng hơn rất nhiều. Nếu áp dụng vào việc chiếu những đoạn phim, nhất là các đoạn clip thiên hướng hành động thì thông số phân giải cao là yếu tố cực cần thiết.

Tuổi thọ khủng

Những dòng Optoma luôn luôn được người dùng sử dụng nhờ tuổi thọ vô cùng lâu, nó hỗ trợ các bạn không phải lo lắng về vấn đề sửa chữa máy chiếu.

Advertisements