Chọn sản phẩm máy chiếu được sử dụng ở bên ngoài trời như các tổ chức hội thảo…Khách hàng cần chú ý khi lựa chọn mẫu chiếu ngoài trời như độ sáng, độ tương phản hình ảnh cộng thêm giá thành. Trong đó quan trọng nhất là cường độ sáng bởi vì địa điểm bên ngoài có độ sáng cực mạnh. Chắc chắn nó sẽ gây ảnh hưởng cực mạnh đến chất lượng của thiết bị máy chiếu. Dưới đây là một vài mẫu sẽ dùng tốt nhất với không gian phát bên ngoài mà chúng ta nên tham khảo.

Máy chiếu giá rẻ Hitachi ED-27X

Máy chiếu Hitachi ED-27X là dòng máy chiếu cao cấp nhằm đáp ứng cho mục đích phát bên ngoài với thiết kế cực bắt mắt. Có kỹ thuật LCD và tính năng làm mát tiện lợi nhất. Tuổi thọ của bóng đèn khủng hơn rất nhiều các sản phẩm chiếu bình thường khác. Sản phẩm chiếu Hitachi ED-27X thích hợp hiển thị tại những màn hình cực rộng và sở hữu cường độ sáng ở danh sách đầu các model chiếu cao cấp nhất hiện tại.

Thiết bị chiếu X312 tích hợp khả năng chiếu mạnh mẽ

Giống như các mẫu chiếu cùng dòng thì máy chiếu Optoma X312 cũng là 1 trong các thiết bị máy chiếu chuyên dụng để hỗ trợ phát ở ngoài trời tốt nhất hiện nay dựa vào độ sáng rất mạnh mẽ cộng thêm thông số phân giải hình ảnh 1024×768 đem tới cho bạn khung hình chất lượng phát rõ nét, trung thực trên những màn chiếu quy mô khủng nhất.

Sản phẩm chiếu cao cấp W341

Mẫu máy chiếu giá rẻ đến từ hãng máy chiếu lâu năm ở thị trường Việt. Đa phần model chiếu của nhà sản xuất này đều được sử dụng trong kinh doanh hay đào tạo vì thế nên đã được chấp nhận và bình luận tốt về hiệu quả giao tiếp dữ liệu cũng như hình ảnh luôn trung thực, rõ nét không kém gì đi bất nhà sản xuất máy chiếu khác. May chieu Optoma W341 cũng trang bị độ sáng khá cao, chỉ số phân giải 1024×768 song song với đó là bóng đèn chiếu siêu bền.

Advertisements