Máy chiếu Optoma là nhà sản xuất máy chiếu được biết đến với những thiết bị chiếu sở hữu số giờ hoạt động và chất lượng cao. Optoma cao cấp W341 là 1 trong những sản phẩm được nhiều người dùng do nó có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu. Vậy May chieu Optoma W341 có hiệu quả như thế nào mà lại được các gia đình đánh giá cao như vậy.

Model chiếu W341 có hình dạng độc đáo của các sản phẩm máy chiếu Optoma trước đó. Sở hữu hình dáng cứng cáp, model này giúp người sử dụng tin tưởng trong lúc sở hữu. Model Optoma W341 còn có độ vận hành nhanh chóng bởi thiết kế các phần tản nhiệt khiến thiết bị luôn vận hành trơn tru.

Model Optoma W341 còn được biết đến là dòng may chieu gia re hỗ trợ tốt nhất cho các bạn thời gian hiện tại. Có vô số các bộ phận liên kết như là HDMI, VGA in, VGA out, USB, Audio đáp ứng kết nối dễ dàng với những mẫu hiện đại khác.

Không chỉ sở hữu bề ngoài và các phần kết nối đầy đủ mà Optoma W341 còn hỗ trợ với đa số người dùng. Optoma W341 còn sở hữu thông số cao với kỹ thuật DLP tiên tiến có độ bền cao. Công nghệ này cho cường độ sáng đạt đến 3600 lumens, thông số tương phản hình ảnh 25000:1 kết hợp thêm tỷ lệ phân giải WXGA (1200*800), FULL HD 1080p cho chất lượng hình ảnh hiển thị rõ ràng, sống động. Các gia đình có thể sử dụng máy chiếu Optoma W341 để đáp ứng đối với mục đích đào tạo, hội thảo, chiếu phim, bóng đá. Đặc biệt, dòng máy Optoma W341 còn có thể chiếu tốt ở môi trường phòng chiếu xuất hiện nhiều ánh sáng nhưng khung hình chất lượng chiếu vẫn vô cùng sắc nét đến từng thành phần. Model chiếu W341 xứng đáng là một thiết bị may chieu truong hoc, phòng họp lí tưởng nhất cho mọi người.

Advertisements