Sử dụng máy chiếu cho đào tạo năm nay được mọi người chú ý tới các thiết bị máy chiếu hãng panasonic, optoma, epson, viewsonic, hitachi, sony,… Là vì chúng có khả năng trình chiếu tuyệt vời và được trang bị những tính năng hỗ trợ được các nhu cầu của 1 máy chiếu trang bị cho giảng dạy.

-Truyền dẫn được qua nhiều ngõ tín hiệu để hỗ trợ cho việc truyền dữ liệu tới máy chiếu để phát

-Mức ồn nhỏ và sinh ít nóng để không tác động xấu tới người dùng.

-Dễ thao tác cho giảng viên và học sinh

-Sở hữu tính năng phát sắc nét trong những phòng chiếu có nhiều ánh sáng phụ.

-Tuổi thọ, thời gian chiếu lớn để hạn chế chi phí và thời gian bảo trì.

-Đảm bảo rằng có thể trình chiếu trong thời gian dài

-Đáp ứng bao gồm tất cả những tính năng hữu ích để phát bài giảng, hình ảnh chẳng hạn về chất lượng độ sáng, độ phân giải phải cao.

-Các tiêu chí cơ bản của máy chiếu trang bị trong đào tạo là:

Các bạn nên tìm hiểu máy chiếu chất lượng cho dạy học là optoma x341. Đó là mẫu tích hợp công nghệ tiên tiến DLP, đây là kỹ thuật hiện đại nhất model máy optoma, tạo ra cho học sinh những hình ảnh rất sáng rõ và tươi sáng. Optoma x341 được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến và được hệ thống máy chiếu Tech 360 bán ra trên Toàn quốc.

Với sự tin dùng tại thị trường trong nước nên tới thời điểm hiện tại máy chiếu X341 đang bán rất chạy nhằm đáp ứng cho nhu cầu của máy chiếu giáo dục giá rẻ. Ở thông số thì máy chiếu optoma X341 sở hữu những thông số cấu hình mạnh mẽ, với cường độ sáng 3500 lumens, độ phân giải 1024*768, tỷ lệ tương phản ấn tượng 22.000:1.

Máy chiếu Optoma X341 sở hữu nhiều cổng giao tiếp, bao gồm sử dụng nhiều ngôn ngữ sử dụng, đồng thời bao gồm thời gian sống bóng hình khủng và thiết kế nhỏ gọn để có thể xách đi đơn giản. Tất cả các thông tin của Optoma X341 đều đáp ứng mạnh mẽ cho mục đích phát các kiểu bài học khác nhau trong đào tạo.

Đây là mẫu máy chiếu cho giáo dục cực thích hợp và bao gồm mức giá phù hợp.  Về cơ bản máy chiếu cho giáo dục thường lắp đặt với hệ thống số lượng lớn nên với các nhà đầu tư thì đây sẽ là chọn lựa vô cùng hoàn hảo.

Hơn nữa chúng ta cũng có thể chọn mua thêm các thiết bị máy chiếu khác dùng cực kỳ tốt cho lớp học gồm Optoma PX318, Sony VPL-DX220, BenQ MX528, Hitachi ED-27X, Epson EB-X04,…

Nếu như người dùng cần thêm các tư vấn để trợ giúp thêm cho việc lựa chọn máy chiếu cho giáo dục thì bạn vui lòng tham khảo tại hotline: 0938.94.1111 – 0938.94.1115.

Địa chỉ phân phối máy chiếu đảm bảo Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1, tpHCM.