Sản phẩm chiếu đa năng đã trở thành một phần rất quan trọng trong đời sống xã hội của người dân Việt nói riêng và toàn cầu nói chung. Khi thị trường Việt đang phát triển cũng có nghĩa là khẳng định sự đổi mới của các nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Không chỉ vậy, nó còn được sử dụng nhiều trong các nhu cầu trình chiếu khác nhau. Cùng chúng tôi đi khám phá những thắc mắc này nhé.

  1. Sản phẩm chiếu được sử dụng trong giải trí tại gia- xu thế hiện đại trong mọi gia đình

Những model máy chiếu đáp ứng trong giải trí gia đình thường có giá cả cực kỳ hợp lý. Mọi người chỉ cần bỏ ra khoảng 3- 4 triệu đồng là đã sở hữu ngay những ứng dụng giải trí rồi. Máy chiếu giải trí có nhiều chức năng hơn những mẫu chiếu đời cũ về cả thiết kế và tính năng.

Để chiếu tốt trong mục đích giải trí tại gia thì những model trình chiếu đó phải tích hợp các cổng truyền dẫn 3D trong sáng. Thông số tương phản hình ảnh khá mạnh mẽ, độ sáng từ 1500 – 3000 AL. ( Hiện có những thiết bị máy chiếu Tyco hỗ trợ được các mục đích này như máy chiếu Tyco T1500, máy chiếu Tyco T35, Tyco D1600, máy chiếu Tyco T35A….)

Hơn nữa, lúc chiếu phim phải cần tích hợp thông số phân giải hình ảnh từ WXGA trở lên. Do đó các bạn mới có thể cảm nhận được kết quả của khung hình chiếu cũng như chỉ số sống động của màu sắc.

2.  Sản phẩm chiếu được sử dụng khi kinh doanh tiệm cafe

Yêu cầu này cũng tương tự như là model máy chiếu tại gia. Nhưng, những cấu hình phải được nâng cao do nhu cầu này là trình chiếu với quy mô lớn.

Tùy thuộc vào diện tích nơi chiếu mà bạn nên chọn mẫu máy thích hợp. Chú ý những thông số như là mức chiếu sáng, độ phân giải hình ảnh, công nghệ cũng như chất lượng đèn chiếu. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm cũng khá cần thiết. Phải chọn những model chiếu nào tích hợp các tính năng tiết kiệm năng lượng, những bộ phận lúc sửa chữa rẻ để có thể giảm thiểu tiền bạc lúc đầu tư.

3. Sản phẩm máy chiếu được sử dụng trong những hội họp

Tiêu chí chọn mua cũng như là các yêu cầu trên tuy nhiên các thông số phải khủng hơn. Dưới đây là một số thiết bị chiếu tuyệt vời nhất dành cho văn phòng:

>>>>>> Optoma X341

>>>>> Optoma X312 thông minh

>>>>> Tyco T35A gọn nhẹ

>>>>> Sản phẩm chiếu Hitachi ED-27X có giá thành phải chăng

>>>>> May chieu Optoma PX318 hiện đại

4. Thiết bị chiếu trang bị cho yêu cầu hiển thị tại phòng học

Thiết bị chiếu trang bị tỷ lệ phân giải hình ảnh 1020×168, độ sáng từ 3000 – 3800 AL, bề mặt chiếu to cũng như đèn chiếu có số giờ hoạt động cao. Không ít những tiêu chí này đều tồn tại ở những thiết bị chiếu của Sony, máy chiếu Panasonic, máy chiếu Optoma, Vivitek, máy chiếu Nec,….

Đáp ứng số lượng lớn các nhu cầu ở trên là bạn đã sở hữu ngay 1 mẫu máy chiếu giảng dạy cao cấp rồi.