Xu hướng chọn lựa mới của con người thời nay là loại bỏ Smart Tivi bằng việc sử dụng model máy chiếu với bề mặt khủng, độ bền khủng cũng như giá thành rất rẻ.

Nếu như bạn quan tâm tới các model chiếu để xem phim cao cấp thì hãy đến với máy chiếu hà nội để rinh ngay các sản phẩm giá rẻ này nhé. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho các bạn những mẫu trình chiếu chất lượng với chế độ bảo dưỡng tốt, hậu mãi.

Thông thường, hầu hết các gia đình đều sử dụng 1 chiếc Tivi tại gia. Để sắm được thiết bị đời mới này, người dùng bắt buộc phải chi ra khá nhiều tiền, thậm chí còn tới mười mấy triệu thì mới hỗ trợ đủ cho nhu cầu. Tuy nhiên với thời đại kỹ thuật mới, thiết bị chiếu đã dần thay thế Smarttivi trong gia đình. Lý do đơn giản chỉ là mẫu máy sở hữu rất nhiều tính năng như Smart tivi, tuy nhiên giá bán lại phải chăng hơn, tạo nên môi trường hiển thị to hơn cũng như có thể dùng được cho vô số mục đích riêng biệt.

Lựa chọn thiết bị để giải trí với mục đích bình dân

Với mục đích bình thường như thế này thì máy chiếu Tyco được coi là sự chọn mua ưng ý nhất cho các gia đình. Điển hình những dòng máy có giá thành khoảng 2- 7 tr đồng như Tyco T1500, Tyco T7, Tyco T2500, máy chiếu led Tyco T35A ,…Mọi người có thể dùng để phát bóng đá, nghe nhạc online, chơi game lâu bền.

Đặc biệt, đó là máy chiếu phim full hd nên nó được trang bị độ sáng khá thấp và chỉ có thể dùng được trong không gian ít ánh sáng. Nhưng, thông số phân giải hình ảnh của các mẫu Tyco lại cực cao, đặc biệt là tuổi thọ đèn chiếu khá lâu dài.

Máy chiếu cao cấp Tyco cho hình ảnh rõ rệt, trơn tru và có thể trình chiếu được rất nhiều các định dạng khung hình, video khác nhau. Nó cũng là dòng máy xem phim bán chạy nhất ở trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chọn mua thiết bị chiếu giá rẻ để xem phim

Mặc dù là dòng máy cao cấp với thông số phân giải khủng và có giá cả hơi mắc. Tuy nhiên, các dòng máy này lại hay được sử dụng nhiều tại các nơi chiếu phim cũng như các căn nhà sở hữu quy mô rộng.

Như là các mẫu chiếu của Optoma như Optoma W341, Optoma PX318, máy chiếu Optoma PX3123, máy chiếu Optoma ML750, máy chiếu Optoma X341,.. Và một số sản phẩm khác của Vivitek,Casio,…

Chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng các mẫu chiếu sở hữu độ phân giải Full HD cũng như tích hợp công nghệ DLP bởi chúng sẽ mang đến cho mọi người các hình ảnh rõ ràng cũng như mượt mà nhất