Xuất hiện rất nhiều câu hỏi đưa ra trong việc lựa chọn model máy chiếu nào chất lượng nhất, có thể lắp đặt nó với mục đích nào? Muốn giải đáp những câu hỏi này thì chúng tôi sẽ đưa ra 1 số điểm không giống nhau của máy chiếu gia đình và máy chiếu văn phòng giá rẻ.

Máy chiếu phim giá rẻ sẽ không phải trang bị quá khắt khe về chỉ số vì nhu cầu hiển thị là rất bình thường nếu so sánh với những thiết bị chuyên nghiệp khác. Nó được sản xuất nhằm đáp ứng cho các môi trường kín do đó cường độ sáng không phải cao, tầm 1500 – 2500 Ansi Lumen như may chieu mini Tyco T1500A, Tyco T7, Tyco D1600,… Là đủ. Tuy nhiên, máy chiếu phim giá rẻ hầu hết chỉ đáp ứng để chiếu phim và hát karaoke nên chắc chắn nó cần phải có trang bị độ phân giải hình ảnh, độ tương phản hình ảnh lớn và có đèn chiếu sở hữu số giờ hoạt động mạnh mẽ thì mới mang tới cho người sử dụng các cảm giác ấn tượng nhất.

Các model máy chiếu giá rẻ cho gia đình chỉ dùng để chiếu phim, nghe nhạc trực tuyến, đọc báo, đánh game bom tấn, học tập online, xem video, làm quen bạn bè trên mạng xã hội. Nếu chuyên dụng hơn nữa thì nó còn được dùng ở các nhà hàng vừa cũng như nhỏ.

Máy chiếu thuyết trình là mẫu phù hợp cho quá trình họp của con người, bình thường sẽ có trọng lượng nhỏ gọn, dễ di chuyển tuy nhiên nó lại bao gồm vô số khả năng hoàn hảo cũng như cần thiết đối với không ít người dùng.

Máy chiếu hội thảo khác với máy chiếu gia đình ở độ sáng cũng như tỉ lệ tương phản hình ảnh khủng hơn. Do vậy mà nó có thể hiển thị được rất nhiều mẫu dữ liệu lên màn chiếu khác nhau và tạo ra kết quả tuyệt vời. Mặt khác, các yêu cầu như hiển thị tại trường học cũng lắp đặt đồng thời thiết bị này.

Các thương hiệu hàng đầu trên thế giới ở lĩnh vực này gồm có Sony, máy chiếu Vivitek, Optoma (may chieu Optoma PX318, Optoma W341), máy chiếu Hitachi,…

Trong rất nhiều năm buôn bán ở trong thị trường công nghệ Maychieuhanoi.Org biết được khách hàng đang có ý muốn gì. Vì vậy, các nhân viên của chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu các dòng máy chính hãng với giá cả hợp lý nhất nhằm tạo ra cho các gia đình. Bây giờ, maychieuhanoi đang phân phối cả hai thiết bị máy chiếu phim cũng như máy chiếu hội họp văn phòng giá rẻ với chế độ bảo hành chính xác. Để tham khảo và mua sản phẩm, hãy gọi tới số hotline của maychieuhanoi.Org nhé.