Để thu hút khác và cải thiện doanh thu thì những hầu hết nhà hàng cần phải sắm thêm một thiết bị hỗ trợ cả về âm thanh và màu sắc mình ảnh, như máy chiếu. Thiết bị chiếu tích hợp vô số ưu điểm mà không 1 thiết bị nào có nhờ đó mà chủ cửa hàng cần mạnh bạo chọn lựa cho mình 1 dòng máy chiếu chuyên dụng để giúp ích cho khách hàng yêu quý của quán.

Nếu quan tâm thì các bạn sẽ thấy hầu như các tiệm cafe sẽ không trang bị các chiếc máy Tivi màn chiếu lớn nữa mà thay vào đó là màn của model máy chiếu. Do vậy mẫu này đã trở thành thiết bị đắc lực đối với quá trình bán hàng của những chủ cửa hàng.

Nếu như xưa kia thiết bị chiếu chỉ được sử dụng cho trường học và văn phòng thì hiện nay máy chiếu có thể hỗ trợ người sử dụng xem phim có độ nét cao, chiếu bóng đá ở trên màn chiếu cực lớn nhưng việc lựa chọn 1 thiết bị máy chiếu như trên là rất khó điều dễ. Bên dưới đây là 1 số lưu ý khi mua may chieu gia re dành cho quán cafe mà các bạn nên biết.

1. Màn hình to: Không ít người chỉ để ý đến những thông số kỹ thuật và các chi tiết của thiết bị chiếu mà vô tình không để ý đến bề mặt chiếu cũng là một yếu tố để góp phần sinh ra hiệu quả cuối cùng. Việc chọn mua kích cỡ màn chiếu còn phải liên quan tới kích thước của không gian chiếu. Nhưng để lựa chọn kích thước to thì đồng thời dòng máy đấy cũng cần đẳng cấp.

2. Tỷ lệ phân giải hình ảnh cao: để hiện lên các hình ảnh trong sáng, lung linh thì yếu tố đầu tiên là thông số phân giải hình ảnh Full HD, tần số quét mạnh hơn 100 hz cộng thêm với tỉ lệ tương phản hình ảnh 3000:1 khiến cho model đó trình chiếu được trong hầu hết mọi ánh sáng và những địa điểm tích hợp ánh sáng khủng.

3. Mức chiếu sáng: với mức chiếu khoảng 3000 ansi Lumen là hợp lý đối với một nhà hàng lớn , khoảng từ 50 – 100 người xem cùng 1 lúc. Nhờ đó mà, khung hình hiển thị sẽ rất rõ rệt dù chiếu lúc ban ngày hoặc ở bên ngoài.

4. Hạn sử dụng của bóng chiếu: thời gian chiếu của bóng đèn chiếu đồng nghĩa với độ bền của máy chiếu. Những dòng máy chiếu bình thường sẽ lắp đặt được khoảng 4 năm, còn đối với các mẫu như máy chiếu Tyco thì sẽ sử dụng được khoảng 8- 10 năm vì nó được tích hợp đèn chiếu có tuổi thọ lên đến 30- 50 nghìn h. Ngoài thời gian chiếu trung bình thì mức độ vận hành của bóng đèn cũng không thể thiếu do nó quyết định thời gian chiếu liên tục sẽ lên đến bao nhiêu giờ chiếu.

5. Tương thích với hầu hết sản phẩm khác: hỗ trợ hai loại giao tiếp tiện lợi được biết đến là nét đặc thù của những kiểu máy chiếu hiện đại này. Nó không chỉ tiện dụng hơn mà còn cho chức năng liên kết thông tin khá nhanh chóng.

6. Giá thành rẻ: để lắp đặt được 1 sản phầm chiếu có đầy đủ những công dụng, cho chất lượng trình chiếu sáng rõ mà giá bán rẻ thì các thương hiệu như Optoma ( máy chiếu Optoma giá rẻ PX318, máy chiếu Optoma X341, máy chiếu Optoma PX3123, máy chiếu Optoma X312 .. ), Máy chiếu Tyco, BenQ, máy chiếu ViewSony, máy chiếu Epson,… Sẽ cực kỳ phù hợp.