Để là một người dùng yêu mến công nghệ đặc biệt là những mẫu kỹ thuật âm thanh và hình ảnh như máy chiếu thì người sử dụng nên biết 5 thiết bị máy chiếu cao cấp nhất ở trên thị trường trong thời gian này. Cùng chúng tôi khai quật các sản phẩm này nhé.

Thiết bị máy chiếu là dòng máy rất quan trọng trong đời sống tinh tế. Thiết bị này có mặt trong những văn phòng, những ngày dạy học trên giảng đường, trong nhà, khu vui chơi giải trí, nhà hàng hay cho dù trên những vỉa hè dọc đường. Mỗi 1 thiết bị lại bao gồm 1 ưu điểm cũng như giá cả khác nhau vì thế mà người tiêu dùng phải ngẫm nghĩ để chọn lựa chắc chắn nhất với mục đích của mình.

1. Máy chiếu giá rẻ EX7235 Pro

Có kích cỡ nhỏ gọn, cân nặng khoảng hai kg nên nó rất phù hợp để mang đi xa. Không chỉ thế, Epson EX7235 Pro còn được mọi người nhận định là đẳng cấp nhờ các tính năng hỗ trợ truyền dẫn phong phú phụ thuộc vào những bộ phận truyền dẫn như VGA, HDMI, USB, AV,… Tương thích với tất cả các mục đích việc làm.

Máy chiếu giá rẻ EX7235 Pro bao gồm chế độ vận hành chính xác, chỉ mất 35 s để vận hành cộng với tính năng tạo nên những hình ảnh sinh động và rõ rệt.

2. Tyco T2500

Nếu bạn đang muốn kiếm một sản phẩm chiếu sở hữu giá thành rẻ thì có lẽ máy chiếu mini Tyco T2500 là sự chọn lựa hiện đại nhất đó. Kích thước chỉ với 21*14.5*8 Cm, có khối lượng tầm 1 cân vì thế mà sản phẩm này khá thuận tiện để lắp đặt cũng như di chuyển.

Được xem là dòng máy dành riêng cho giải trí gia đình do vậy máy chiếu Tyco T2500 phải có chỉ số phân giải cao và hệ thống kết nối thông minh để chia sẻ nội dung dễ dàng khi chiếu lên màn chiếu với hình ảnh ấn tượng cũng như sáng rõ nhất.

3. Tyco D1600

Dù không là mẫu máy chiếu nhỏ nhất ở trong thương hiệu may chieu Tyco nhưng máy chiếu Tyco D1600 lại được người dùng nhận định là chất lượng ở khả năng cũng như ngoại hình vô cùng hay ho của nó. Máy chiếu android D1600 sở hữu hệ điều hành Android mạnh mẽ, nhờ vậy mà bạn sẽ thoải mái thưởng thức các phần mềm giải trí gia đình như là đầu K+.

4. Optoma PX318

Tuy mức giá hơi mắc hơn các model chiếu khác nhưng Optoma PX318 lại được sử dụng ở trong mọi nhu cầu trình chiếu như là giải trí tại gia, trình chiếu cuộc họp, giảng dạy, hội thảo,…Đây cũng được coi là mẫu trình chiếu phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam trong thời gian này và được các chuyên gia gợi ý.