Máy chiếu mini đang khá được tin dùng ở trên thị trường Việt Nam hiện tại bởi nét nhỏ gọn, tiện lợi với giá thành rất rẻ của nó. Sản phẩm mini hỗ trợ người sử dụng xem phim, hát karaoke online, chơi trò chơi, truy cập mạng, làm quen bạn bè,…Vậy làm thế nào để mua được mẫu hiện đại nhất. Bên dưới đây là một vài tư vấn dành cho các bạn nếu lựa chọn máy chiếu mini bỏ túi nhé.

Lúc chọn model chiếu thì các gia đình sẽ phải chuẩn bị một không gian và yếu tố chính xác như là địa điểm cài máy chiếu, chỗ đặt màn chiếu cũng như là hướng chiếu vì thiết bị này còn kết nối trực tiếp đến ánh sáng mà ánh sáng tạo nên chất lượng của hình ảnh dù là sản phẩm máy chiếu ở ngoài trời tuy nhiên nếu chiếu được ở trong môi trường tối vẫn hiệu quả nhất.

Máy chiếu mini bỏ túi hoàn hảo cần có những mục đích gì?

– Độ ổn định: thành phần không thể thiếu với bất kỳ thiết bị công nghệ nào. Không ít chúng ta khi lựa chọn sản phẩm này đều mong muốn trang bị một dòng máy vừa có giá thành ổn vừa có thể trình chiếu bền lâu.

Vì bề ngoài rất nhẹ do đó khi vận hành nhiệt ở bên trong model không nóng quá, phần tản nhiệt được thiết kế thêm với điều hòa không khí trong lúc thiết bị hoạt động trong thời gian rất dài. Đặc biệt, rất nhiều máy chiếu mini xách tay đều có đèn chiếu kỹ thuật LED có thời gian chiếu cao khoảng 30.000 Giờ chiếu, tiết kiệm rất nhiều điện năng vì vậy mà bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.

– Mức độ sáng: mặc dù cường độ sáng càng lớn thì hình ảnh sẽ càng sắc nét hơn lúc hiển thị tuy nhiên không phải là tốt trong mọi hoàn cảnh. Hiện tượng hỏng mắt và đau nhức dây thần kinh sẽ xảy ra nếu mọi người nhìn quá nhiều vào màn chiếu sáng đó mà ở không gian như là phòng kín. Cường độ sáng của sản phẩm máy chiếu tương thích nhất nếu chọn lựa dựa vào nhu cầu trình chiếu và mỗi loại lại tích hợp 1 khoảng sáng khác. Đối với máy chiếu mini thì bình thường chỉ số này chỉ dao động ở khoảng 800 – 2500 lumen dành cho 1 máy. Nếu chủ yếu phục vụ trong giải trí tại gia và những tiệm cafe thì đây sẽ là sự chọn lựa cực phù hợp đó.

– Độ ồn: gắn vào ngay trên máy chiếu Tyco khi những dòng model của hãng này có thông số ồn chỉ dưới 25dp thôi. Dòng máy này đem lại 1 không gian rất yên tĩnh cho mọi người.

– Chức năng truyền dẫn dữ liệu cực nhanh chóng: người sử dụng có thể kết nối được rất nhiều thông tin từ các dòng máy khác như là PC, smartphone, đầu android, máy tính xách tay,..Bằng cách thông qua các bộ phận kết nối sinh ra khung chiếu tích hợp độ sắc nét chuẩn xác bao gồm VGA/AV/HDMI hoặc nhận nội dung từ USB. Một số loại máy chiếu giá rẻ Tyco còn sở hữu thêm tính năng chia sẻ không cần dây dẫn nhanh chóng như là máy chiếu mini Tyco D1600, máy chiếu Tyco T35A, may chieu Tyco T1500A ,…

Từ các lời khuyên trên chắc chắn chúng ta sẽ biết cách sở hữu loại máy chiếu mini cầm tay thế nào là tốt rồi đúng không? Để được tư vấn thì hãy gọi đến số hotline của chúng tôi để rõ hơn nhé.