Đa dạng phương pháp để chiếu phim như smartphone, Smart Tivi, máy tính bảng, … Tuy nhiên để có các hình ảnh chân thật cũng như tinh thế nhất thì chỉ có model máy chiếu mới có thể làm được nhu cầu đó. Có màn chiếu khủng, cường độ sáng khủng, chỉ số phân giải hình ảnh cao chắc chắn với người dùng rằng model này sẽ làm họ hài lòng. Vậy máy nào xem phim tốt nhất?

1. Máy chiếu PX318

Model chiếu giá rẻ tích hợp tỷ lệ phân giải XGA cùng với cường độ sáng 3300 lumen sinh ra hình ảnh chân thực cũng như sắc nét, đặc biệt là khi các bạn chiếu phim truyền hình. Hơn nữa, Optoma PX318 còn sở hữu tính năng hiển thị 3D, hoàn toàn thưởng thức các ứng dụng fULL 3d chất lượng.

2. Máy chiếu Tyco T35

Được những nhà kỹ thuật khuyên dùng bởi model này là dòng máy tương thích để trình chiếu phim vậy nên trong thời gian này máy chiếu thông minh Tyco T35 đang được coi là model bán chạy nhất tại những quầy hàng của maychieuhanoi.Org. Ngoại trừ phát phim, thiết bị chiếu T35 còn được dùng cho những nhu cầu như là dạy học ở lớp học, trình chiếu ở các phòng họp hoặc bán hàng nhà hàng vừa quy mô vừa. Do vậy người dùng có khẳng định sản phẩm này xứng đáng để các gia đình trưng dụng hay không?

Xem thêm máy chiếu T35 ở đây

3. Máy chiếu Optoma X341

Là mẫu máy chiếu gia đình 3D giá hợp lý cũng như được sử dụng nhiều nhất trên thị trường trong thời gian này. Cho dù nó được lắp đặt hầu hết cho các yêu cầu khủng tuy nhiên vẫn dùng hoàn hảo cho mục đích chiếu phim. Máy chiếu Optoma X341 sở hữu số giờ hoạt động khủng, độ bền cao cấp, giảm thiểu năng lượng cũng như đặc biệt là an toàn với con người và môi trường.

4. Thiết bị chiếu Tyco cao cấp D1600

Sở hữu hệ điều hành android 4.4 Vì vậy mà máy chiếu mini Tyco D1600 được trang bị rất nhiều các tính năng của 1 model Android Tivi Box cũng như các gia đình có thể thoải mái trải nghiệm những điều thú vị trong thế giới ứng dụng bao la bao gồm xem phim bom tấn, nghe nhạc, chơi game, học tập hay lướt web,…