Máy chiếu Optoma X312 đúng là siêu phẩm hoàn hảo cho hầu hết mục đích phát và cả các chương trình quảng cáo. Model chiếu Optoma X312 có hạn sử dụng cao, chức năng truyền tải tiện lợi cũng như cực kỳ an toàn đối với môi trường.
Những bằng chứng khiến Optoma X312 lại hạn chế năng lượng và an toàn với môi trường
– Độ phân giải khủng: với chỉ số phân giải hình ảnh thực là 1024×768, Optoma X312 hỗ trợ tỉ lệ phân giải hình ảnh tối đa lên tới 1600×1200 mang đến hàng triệu nốt điểm ảnh sinh ra những hình ảnh khá trung thực và rõ nét. Đặc biệt, độ tương phản cao là giải pháp hợp lý nhất đối với các địa điểm có quy mô rộng.

– Chức năng phát Full HD và hỗ trợ lên tới hơn 1 tỷ màu sắc: để khung hình trông rõ ràng cũng như sống động hơn thì những chuyên gia về máy chiếu đã thiết kế thêm cho Optoma X312 một chức năng hiển thị 3D tiếp nhận tín hiệu từ những model chia sẻ dữ liệu 3D như là Blu-ray hay là máy chơi game đời mới. Thêm nữa, tính năng 3D còn tạo ra một khung hình lớn với hàng nghìn điểm màu

Tham khảo thêm: Optoma W341 có giá thành hợp lý nhất trên thị trường Việt

– Tính năng ECO tích hợp thêm máy chiếu nhằm cải thiện điện năng đã tiêu tốn và đồng thời trợ giúp bạn tối ưu mức tiêu tốn năng lượng đạt tới 70%, cải thiện số giờ hoạt động bóng đèn chiếu lên đến 10.000 giờ chiếu.

– Máy chiếu Optoma X312 sở hữu bộ loa có thông số vận hành khủng vừa đem tới mức âm trong trẻo mà lại vừa giảm thiểu chi phí để mua thêm dòng máy hỗ trợ từ bên ngoài.

– Khả năng on/off nguồn điện tiện dụng. Thiết bị chiếu sẽ tự động ngắt nguồn điện khi không có thêm đường truyền nào vào thiết bị. Ngoài ra, ECO AV tắt tiếng sẽ khiến hình ảnh bị trống không nếu các bạn không cần dùng tới nữa. Mọi chế độ trên đều giúp cho yêu cầu hạn chế năng lượng và nâng cao thời gian chiếu tối đa của dòng máy này.

– Kết thúc đó là chức năng xử lý sắc màu giúp cho máy chiếu Optoma X312 chắc chắn sẽ giữ được chất lượng màu ở trong một thời gian.
Thông số của Optoma X312 mà chúng ta hãy tham khảo
Công nghệ kỹ thuật hiển thị: DLP

Độ phân giải hình ảnh chuẩn: XGA

Hỗ trợ tối đa tỉ lệ phân giải hình ảnh: UXGA

Độ sáng: 3200 lumens

Độ tương phản: 20,000 :1

Hỗ trợ hiển thị màu: 1073.4 triệu màu sắc (10bit)

Loa: có công suất là 2W

Độ bền đèn chiếu 6,000 h (tính năng ECO)