máy chiếu trong thời gian này không những được dùng nhiều trong các nhu cầu giải trí, giáo dục, trợ giúp trong các bệnh viện, quân sự mà siêu phẩm này còn tiến tới luôn cả thị trường những mẫu dành cho phòng họp. Đây chính là là 1 vài dòng máy máy chiếu văn phòng giá rẻ dưới 8 triệu đồng bạn nên biết nhé.

1. Mẫu máy chiếu Hitachi ED-27X giá rẻ

Nằm trong thương hiệu cung cấp máy chiếu được ưa chuộng ở Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Máy chiếu ED-27X cao cấp với mức giá đảm bảo sẽ làm tất cả người sử dụng cảm mến.

Máy chiếu Hitachi ED-27X tích hợp độ phân giải khủng, độ sáng 2700 ansi lumen cộng thêm những chế độ giảm thiểu năng lượng và an toàn với thiên nhiên môi trường. Đặc biệt, nó còn trang bị chế độ mà chỉ thấy ở các thiết bị của hãng Hitachi

Xem thêm: Hitachi ED-27X giá rẻ

2. Optoma X341 có giá thành hợp lý

Cho dù được sản xuất sau nhưng Optoma X341 lại thành thủ lĩnh của không ít các thiết bị trước trong số đó có máy chiếu Optoma X312 và Optoma X316. Xét về hình dáng thì Optoma X341 không giống mấy tuy thế không thể khinh thường các tính năng và sự nổi trội của dòng máy Optoma X341 ở trong việc tạo nên kết quả trình chiếu tuyệt vời.

Máy chiếu Optoma X341 tích hợp độ sáng 3500 AL, thông số tương phản cao bởi thế mà lúc chiếu ở trên màn chiếu lớn thì nó vẫn hình thành những khung hình chân thực cũng như sáng rõ nhất. Hơn thếtính năng mở tắt pass tự động được trang bị trong model trợ giúp cho người dùng thuận tiện hơn nếu trình chiếu.

3. Máy chiếu Tyco T7+

Hãng hàng đầu trên thế giới tại American – máy chiếu Tyco vừa mới cho ra đời dòng máy máy chiếu Tyco T7+. Được xem là đàn em của máy chiếu Tyco T7 và không giống lắm với các mẫu đời cũ cả trong thiết kế cũng như thông số kỹ thuật.

Máy chiếu cho văn phòng Tyco T7 plus đem lại nhu cầu chất lượng hơn nhiều, nó có thể trang bị tốt trong giải trí, đào tạo và trong văn phòng bởi những tính năng nổi trội sau đây.

– cường độ sáng cao: 3.000 ansi lumens

– Chỉ số tương phản hình ảnh: 3.000:1

– Ống kính: Thấu kính 3 lớp

– Bóng đèn chiếu tích hợp hạn sử dụng đạt tới: 50 nghìn giờ