Nhờ những ích lợi mà máy chiếu đã đem đến cho cuộc đời của mọi người trong những năm vừa rồi thì đảm bảo thiết bị này là một dòng máy cực kỳ cần thiết. Nếu như người dùng đang mong muốn chọn lựa 1 chiếc chiếu mà kinh phí không cho phép thì hãy yên tâm lựa chọn các mẫu dưới đây nhé.
1. Máy chiếu Optoma S341

Có nhiều cải thiện hơn những người anh em đời trước, Optoma S341 có khả năng truyền tải tiện lợi. Chúng ta có thể lấy nội dung trực tiếp thông qua những cổng như là AV/AVG/HDMI,… Hay thông qua wifi tiện dụng.
Máy chiếu giá rẻ S341 cho mọi người xem phim, lướt web cực tuyệt vời ở trên bề mặt chiếu lớn bởi công nghệ xử lý màu hay ho cũng như thông số phân giải rất cao. Tỷ lệ tương phản hình ảnh thích hợp với các không gian tích hợp nhiều ánh sáng mà vẫn cho hình ảnh trong sáng cũng như chân thật. Mặt khác, chúng ta còn có thể sử dụng nó nhắm đến yêu cầu cao cấp như hiển thị ở trong hội nghị vừa và nhỏ.

2. Thiết bị máy chiếu ViewSonic PJD5250

Được coi là sản phẩm đem lại các hình ảnh trung thực tích hợp công nghệ của Hoa Kỳ và được dùng nhiều trong các cuộc họp hoặc tiết học. máy chiếu 3d giá rẻ PJD5250 tích hợp kỹ thuật xử lý màu sắc SuperColor ™ cùng khả năng chống chói lóa cực kỳ có lợi cho người xem.
Tỉ lệ phân giải tối đa đạt đến 1600×1200 cùng cường độ sáng khủng khiến các bạn có thể dùng để xem video, chơi game, học tập hay rất nhiều các chức năng giải trí 3D tuyệt vời khác. Không chỉ thế, nó cũng được sử dụng hầu như trong những công ty.

3. Máy chiếu chính hãng PX318

Máy chiếu giá rẻ PX318 trang bị thông số kỹ thuật cao, thông số kỹ thuật tiên tiến, công dụng tiện lợi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Sở hữu cường độ sáng 3300 ansi lumens, tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ do vậy mọi người có thể sử dụng nó trong vài tiếng mà hình ảnh vẫn đạt chất lượng.
Ưu điểm của Optoma PX318 là khả năng tiết kệm năng lượng bởi ECO cũng như an toàn với môi trường bởi trang bị đèn chiếu đảm bảo lợi ích cho người dùng, nhất là trong lớp học có các em học sinh ít tuổi.

Xem thêm: May chieu Optoma PX318