Người sử dụng có thể tìm kiếm bất cứ một máy chiếu nào trang bị cấu tạo cực kỳ bắt mắt và ấn tượng tại tổng hợp 7 thiết bị máy chiếu tinh tế nhất sau đây

1. Máy chiếu Tyco T7+

Có cấu tạo khác biệt so với các mẫu chiếu trước đó của hãng máy chiếu Tyco. Tyco t7 PLUS cũng sở hữu đồng loạt các thông số cao cấp hơn hẳn. Cường độ sáng 3000 ansi lumen, tỉ lệ phân giải khủng có thể phát ở trong các mục đích rộng lớn hơn giải trí gia đình.

2. Hitachi ED-27X

Nếu so sánh về công nghệ, mức độ sáng hay thông số phân giải thì dòng máy ED-27X không có gì độc đáo. Thế nhưng ở máy chiếu này lại có thêm chức năng khóa bảo mật bằng mã pin và chỉ xuất hiện tại các mẫu của thương hiệu Hitachi mới có

3. Máy chiếu Optoma X341

1 trong những model ưa chuộng nhất của nhà sản xuất Optoma trong suốt khoảng thời gian vừa rồi. Máy chiếu Optoma giá rẻ X341 trang bị cường độ sáng cao, số giờ hoạt động cao, khả năng liên kết tiện lợi và nhất là thiết bị này tạo nên kha khá khung hình chiếu tươi sáng cũng như rõ rệt nhất.

4. Máy chiếu Panasonic PT-AE3000E

Đập vào mắt người dùng là 1 khối vuông có thấu kính màu đen cực tinh tế. PT-AE3000E sở hữu bề ngoài nhỏ bé cũng như sáng bóng tuy nhiên lại mang tới kết quả trình chiếu hoàn hảo

5. Epson EH-TW5000

Dù là chưa hoàn hảo nhưng máy chiếu Epson EH-TW5000 lại mang những đặc điểm tinh tế để trợ giúp các gia đình có những điểm cao cấp nhất.

6. Máy chiếu thông minh PX318

Vừa sở hữu giá thành hợp lý, máy chiếu Optoma PX318 lại khiến vừa ý người tiêu dùng bởi yêu cầu đa dạng như trình diễn tại nhà, những phòng họp, phòng học, y tế, hội trường vừa và nhỏ,.. Tuy nhiên để có kết quả chất lượng nhất thì chắc chắn bạn nên lắp đặt máy chiếu này trong những địa điểm ít ánh sáng.

7. Máy chiếu Tyco T1500A

Là thiết bị máy chiếu mini giá rẻ nhỏ bé, máy chiếu android mini T1500A y như 1 thiết bị android Tivi box tuy nhiên lại có tính năng của một sản phẩm máy chiếu bởi thế mà thiết bị này được tích hợp hệ điều hành android sở hữu bộ nhớ ROM và RAM offline lớn.

Còn vô số máy chiếu mang đặc điểm tinh tế nữa mà cần người sử dụng khai phá ở đằng trước. Để chọn lựa những thiết bị này hay tham khảo thêm thì vui lòng liên lạc đến số điện thoại của maychieuhanoi.org nha.