Ngày nay, máy chiếu không những được trang bị trong 1 yêu cầu cụ thể mà dòng máy này còn được sử dụng cho đa số công việc của cuộc sống. Nếu như người dùng đang muốn lựa chọn model máy chiếu thì ban đầu cần phải hiểu rõ mục đích sử dụng của mình đang hướng đến cái gì, ngay đó là tới mức đầu tư để chọn lựa được dòng máy tương thích nhất.

Dùng PC để tìm các nhà phân phối máy chiếu đáng tin cậy nhất, nhấc điện thoại thông minh và gọi ngay tới số hotline của nơi này để nhận giải đáp chắc chắn. Dưới đây là 1 vài hướng dẫn chọn lựa máy chiếu dựa vào yêu cầu công việc mà các bạn nên đọc thêm nhé.

1. Máy chiếu giải trí

Như là người sử dụng cũng đã tìm hiểu, nhu cầu giải trí cao cấp ngày càng nhiều. Dựa theo thông số tài chính bình quân của người dân nước Việt thì việc mua một chiếc Tivi màn hình to thì quả thực là tốn kém, chưa kể các nhu cầu thưởng thức Full HD – 3D là cực kỳ xa xỉ.

Vì vậy, máy chiếu chính là sự chọn lựa hợp túi tiền nhất. Ngoại trừ thiết bị chiếu có chỉ số phân giải cao, độ bền cao thì các chuyên gia đã khuyên rằng người dùng nên mua thêm màn chiếu chuyên dụng để có các trải nghiệm chân thực nhất.

2. Máy chiếu trường học

Ngày trước máy chiếu hầu như chỉ được lắp đặt ở trong trường học, là những mẫu đắt đỏ cũng như hiếm thương hiệu nhưng tới hiện tại, đã có vô số thương hiệu được ra mắt như máy chiếu Optoma, Epson, NEC, Vivitek,… Những mẫu máy chiếu này tích hợp chỉ số phân giải hình ảnh cao từ 3000 – 4000 lumentỷ lệ phân giải hình ảnh lớn, nhất là công nghệ DLP vì mức giá của mẫu chiếu dùng công nghệ này phải chăng hơn nhiều đối với mẫu máy chiếu trang bị công nghệ LCD.

3. Máy chiếu hội họp
Cũng tùy thuộc vào quy mô chiếu mà chọn nhưng người dùng nên lựa các sản phẩm trình chiếu sở hữu chức năng truyền dẫn không dây đa năng thì cực tốt vì sẽ có rất nhiều khi cần di chuyển máy đi khắp nơiTính năng di động là khá cần thiết đối với 1 sản phẩm máy chiếu văn phòng này.
4. Thiết bị chiếu để bán hàng
Là một kiểu gọi khác của máy chiếu giải trí nhưng sử dụng với môi trường rộng hơn, đa số trang bị trong các tiệm cafe, bar,..
Đa số máy chiếu để kinh doanh sẽ không đòi hỏi quá cao về thông số kỹ thuật nhưng nhất thiết phải sở hữu độ bền lớn cũng như giá cả rẻ. Tùy theo quy mô bán hàng mà các bạn sẽ chọn lựa máy chiếu có tỷ lệ phân giải, độ sángNếu sử dụng kỹ thuật DLP cũng như đa dạng giao tiếp thì càng chất lượng.
Dù là trang bị cho yêu cầu nào thì người sử dụng cũng cần phải tính toán trước lúc mua. Chúc người sử dụng sẽ chọn lựa được dòng máy phù hợp nhé.
Đọc thêm: Máy chiếu Optoma W341 giá rẻ trang bị cho không ít yêu cầu việc làm