Với khoảng giá bán từ 5 – 10 triệu các bạn có thể chọn mua được sản phẩm chiếu xem phim nào chất lượng? Đó là câu hỏi của bất cứ người tiêu dùng nào.

Máy chiếu ngày nay có thiết kế cực tinh tế bao gồm những chức năng thông minh để giúp chính xác nhất dành cho yêu cầu giải tríNgoài ra tính năng trình chiếu hoàn hảo các đường truyền với tỷ lệ phân giải hình ảnh cao cũng như dễ dàng kết nối với thiết bị phát. Nếu như bạn vẫn chưa xác định được nên lựa chọn sản phẩm nào thì hãy tham khảo các dòng máy bên dưới này nhé.

Gía cả hợp lý như may chieu Tyco T35

Xứng đáng đứng đầu trong danh sách các sản phẩm máy chiếu dùng cho giải trí gia đình. Máy chiếu cao cấp T35 tích hợp thiết kế mang màu sắc bắt mắt của một sản phẩm đời mới.

Là dòng máy lý tưởng tích hợp cường độ sáng 3800 ansi lumens, chỉ số tương phản 3000:1 cùng tỷ lệ phân giải cực khủng 1280*800p, trợ giúp Full HD rõ nét.

Đi đôi với các ưu điểm trên thì Tyco T35 lại không chiếu được cho những địa điểm lớn (tầm 40-50 người) tuy nhiên dù sao nó cũng là mẫu máy chiếu giải trí tuyệt vời dành cho các gia đình yêu thích phim.

Bảo mật tốt như Hitachi ED-27X

Hitachi ED-27X xử lý sắc màu chính xác qua những khung tối và sáng. Lấy tín hiệu đầu vào tiện lợi nhưng thân thiện nhờ bộ phận bảo mật bằng mã pin chỉ được tích hợp dòng máy của thương hiệu này.

Dòng máy có chỉ số phân giải hình ảnh khủng, độ tương phản lớn hiếm thấy trong model thiết bị chiếu gia đình. Có thể trình chiếu trên màn hình to với kích thước chiếu rất xa.

Tiện lợi như máy chiếu Optoma X312

Sở hữu kỹ thuật DLP đi đầu ở trên thị trường. Optoma X312  sở hữu độ phân giải hình ảnh XGA, độ sáng 3200 ansi lumen và vô vàn chức năng phát dựa trên khung hình mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn mới.

Optoma X312 dễ dàng cài đặt cũng như điều chỉnh, giảm thiểu điện năng và an toàn với con người và môi trường. Không những được trang bị cho gia đình mà thiết bị này còn có thể phát ở trong phòng học hoặc phòng họp vừa và nhỏ

Chỉ cần bỏ ra một ít tiền, chúng ta đã làm cho không gian tại nhà trở thành 1 phòng chiếu nhỏ có kết quả giống hệt như 1 rạp chiếu phim đẳng cấp rồi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>> các sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn giá rẻ cao cấp cho xem phim tại maychieure.net nhé