Tivi cỡ lớn được xem là 1 đối thủ cạnh tranh lớn của sản phẩm chiếu. Nếu trước kia 100% các gia đình đều lắp đặt thiết bị tivi để vui chơi thì hiện nay 1 nửa trong đó đều biến đổi dần sang thiết bị máy chiếu phim giá rẻ màn hình chiếu rộng lớn. Model này sở hữu nhiều ưu thế hơn về cả giá bán, chất lượng hình ảnh và sự tiện lợi. Nếu như gia đình đang muốn chọn lựa 1 sản phẩm máy chiếu giải trí gia đình thì hãy đọc thêm các lời tư vấn sau đây nhé.

1. Chọn lựa máy chiếu theo giá bán

Hiện nay, thị trường máy chiếu đang phát triển mạnh chính vậy nên mà những model có giá thành hợp lý được ra mắt. Mức giá thông dụng được chia ra làm 3 mức sau đây:

– Khoảng từ 3 – 15 triệu: hầu như là những mẫu máy chiếu led mini, những mẫu khác đều là dòng máy chiếu nhỏ bé tới từ các nhà sản xuất như máy chiếu Optoma, Tyco, Vivitek,..

– Từ 16 – 30 triệu đồng: tất cả những dòng máy này đều được dùng cho các mục đích như hiển thị hội họp, phòng họp hay nhu cầu vừa cũng như nhỏ.

– Trên 30 triệu đồng: thích hợp cho các nhu cầu giải trí đẳng cấp và hiển thị Full HD 3D đồ họa sắc nét

2. Chọn lựa model máy chiếu theo kỹ thuật

Mỗi kiểu máy chiếu đều sở hữu 1 kỹ thuật riêng. Trong số đó, kỹ thuật LCD, DLP và công nghệ LED đang được tin dùng trên thị trường. Nếu thiết bị chiếu LCD cho hình ảnh sáng hơn thì công nghệ DLP lại tạo nên độ tinh tế khủng. Tuy nhiên, nếu để dùng trong thời gian dài thì bạn nên chọn lựa kỹ thuật LED.

Đọc thêm: model máy chiếu hd gia đình được ưu ái nhất trong năm 2017 tại đây

3. Chọn mua máy chiếu máy chiếu dựa theo thông số

– Độ sáng: có đơn vị là Lumen, chỉ số cường độ sáng càng lớn thì khủng hình càng tốt cũng như giá bán càng đắt. Nếu như để thích hợp cho gia đình thì từ 2500 – 3000 lumen là thích hợp nhất.

– Thông số phân giải: 2 thông số thông dụng đó chính là 800×600 (được lắp đặt cho không gian rộng) cũng như XGA. ( Trang bị cho phòng gia đình)

– Cân nặng: máy chiếu có trọng lượng càng nhỏ nhắn càng được ưa chuộng. Hiện nay các model này đều sở hữu kích cỡ khoảng 1.5 – 3 kg

– Độ tiện lợi: nên chọn lựa những mẫu chiếu nào có đầy đủ kiểu liên kết, có thể chia sẻ thông tin thông qua bộ phận kết nối trực tiếp hay gián tiếp đường truyền mạng.

4. Lựa chọn theo nhà sản xuất máy chiếu

Thị trường thiết bị chiếu đang cạnh tranh dữ dội. Ngoài những thương hiệu nổi tiếng như Sony, máy chiếu Panasonic, Hitachi, Casio thì những thương hiệu như là Optoma, máy chiếu Tyco, BenQ cũng vô cùng được tin dùng

Đây là các phương pháp mua máy chiếu giá rẻ hd gia đình. Để chọn mua những sản phẩm này hãy gọi đến số điện thoại của máy chiếu hà nội để biết thêm chi tiết nhé.