ViewSonic là 1 nhà sản xuất máy trình chiếu đã có mặt từ lâu trên thị trường. Trong các năm vừa qua nhà sản xuất này đã không ngừng thay đổi thiết bị và công việc của họ nhằm lấy tạo niềm tin của người tiêu dùng.

Nhằm theo kịp xu hướng, vừa mới đây hãng này đã tung ra với người dùng 2 thiết bị máy chiếu thông minh sở hữu mã model lần lượt là ViewSonic PJD5123 cũng như PJD5223Nét nổi trội của 2 mẫu này đó là sự nhỏ bé cũng như dễ dàng mang đi. Vận hành tạo ra hình chiếu tinh tế và vô cùng rõ nét chắc chắn sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của các gia đình thời hiện đại

Sau đây là các sự nổi trội của bộ đôi model may chieu gia re ViewSonic PJD5123 và ViewSonic PJD5223

Kỹ thuật mới

Cả ViewSonic PJD5123 cũng như ViewSonic PJD5223 đều sở hữu kỹ thuật DLP thông minh cho chức năng xử lý sắc màu rõ nét và trung thực hơn. thông số tương phản hình ảnh 3000:1, độ sáng 2.700 lumen cực kỳ thích hợp trong công việc thuyết trình phòng họp hoặc dạy học ở hầu hết lớp học.

Vẻ ngoài tinh tế vô cùng tiện dụng

Đối với những thiết bị chiếu lâu đời thì ViewSonic PJD5123 cũng như ViewSonic PJD5223 chỉ có cân nặng khoảng 2.1 kg, cực kỳ gọn nhẹ và phù hợp để sử dụng cho các công việc cần mang đi nhiều.

Gỉa sử nếu nhận xét về vẻ ngoài thì tất cả đều sở hữu một màng bọc sẫm màu bộc lộ vẻ bề ngoài cực kỳ tinh tế. Không những thế, thiết kế ống kính sâu vào bên trong hỗ trợ máy giữ gìn kính chiếu hoàn hảo hơn.

Có thể bạn muốn tham khảo: Máy chiếu Optoma S341 bán chạy nhất hiện nay

Trang bị kỹ thuật 3D

Nếu như ai đam mê về điện tử và đặc biệt là máy projector chắc chắn sẽ biến tới thương hiệu ViewSonic nổi tiếng về trình chiếu 3D. Với tần số vận hành 120Hz, hai model này sẽ cho phép hình ảnh trở nên trơn tru cũng như tươi sáng hơn nhiều, đặc biệt là làm giảm khả năng chồng chéo ảnh hay rung lúc trình chiếu ở trên màn hình.

Chức năng phát 3D trợ giúp tuyệt đối đối với mục đích hiển thị phim tại gia hay hầu hết bài giảng 3D trong môn sinh học, hóa học, khoa học trong trường học

Mọi chức năng giúp khung hình tốt

Cả PJD5123 và PJD5223 đều có công nghệ BrilliantColor đời mới, 6-Segment màu sắc hoàn hảo kết hợp thêm 9 chế độ hiển thị cho mọi người dễ dàng chọn lựa dựa theo mục đích trình chiếu của người dùng. Đây chính là tác động chính cho phép khách hàng ưa chuộng chọn mua model này.

Vô số cổng kết nối

Muốn máy chiếu projector có thể kết nối được với các model như máy tính, laptop, đầu K+, smartphone thì nó cần được tích hợp những đầu cổng như VGA/Audio/RS232/S-video/USB,..Ngoài rathiết bị này còn được bảo mật bằng tính năng mã hóa PIN với mục đích bảo vệ máy tránh được sự tác động khác từ mọi tác động bên ngoài

Có thể tham khảo: Cặp may chieu Tyco T35A và Tyco T35 được ưa chuộng dùng trong năm 2017