Nếu như người dùng muốn mua 1 mẫu thiết bị trình chiếu có không thiếu các đặc điểm của 1 model android tv box, giúp truy cập phần mềm giải trí chất lượng thì chiếc thiết bị máy chiếu chạy android chắc chắn là sự chọn lựa hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

Máy chiếu projector android rất thông minh và nhanh chóng. Điểm cộng của kiểu máy chiếu này là liên kết đường mạng LAN hay không dây, sử dụng như các dòng máy trình chiếu cao cấp khác có thể xem phim, nghe nhạc, lướt báo, xem bóng đá, chơi game, học tập, …
Máy chiếu có hệ điều hành android hầu hết đều có cấu tạo nhỏ nhắn có thể bỏ túi cũng như di chuyển nhanh gọn. Nhiều mẫu màn cảm ứng, trang bị bộ loa 2W tạo nên âm thanh trung thực nhất.
Mọi mẫu máy trình chiếu chạy android bán chạy:
1. Máy chiếu mini cầm tay android M10
Có kích cỡ chỉ như một chiếc điện thoại thông minh iphone 6s, may chieu mini  M10 khá phù hợp cho người nào yêu thích đi chơi hoặc du lịch.
Tyco M10 có tỷ lệ phân giải hình ảnh WVGA tạo nên hình chiếu trong sáng, giờ hoạt động bóng đèn chiếu 20.000 – 50.000 h và nhất là có hệ điều hành Android bộ nhớ lưu trữ khủng.
2. Máy projector android Tyco D1600
Trang bị bóng đèn led có thời gian chiếu khủng, cường độ sáng 1600 lumen nhưng chỉ chất lượng khi hiển thị trong môi trường tối.
Tyco D1600 có tính năng tiết kiệm điện năng nhờ bộ phận PIN được cài thêm. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập tất cả chương trình giải trí nhờ hệ điều hành android có sẵn trong máy chiếu
Xem thêm: lợi thế của máy chiếu Tyco T2500
3. Thiết bị trình chiếu android Tyco T1500A
Nằm trong thế hệ máy projector đa năng cũng như khá thông minh. Tyco T1500A là thiết bị phổ biến nhất nhất trên thị trường hiện tại.
Bằng việc sử dụng hệ điều hành android 4.4 cộng thêm khả năng truyền dẫn wifi hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin thuận tiện hơn để chiếu phim, hát karaoke, chơi trò chơi,…thỏa thích
4. Máy trình chiếu Tyco T35A
Model chiếu cuối của hãng máy chiếu Tyco chạy android. Giống như các thiết bị khác, máy chiếu led giá rẻ T35A cũng được tin tưởng dùng không những giá thành hợp lý mà còn vì tính năng nó đem lại cho các bạn trong thời gian vừa qua.
Bên trên là bốn mẫu thiết bị máy chiếu chạy android bạn nên tham khảo để chọn mua. Để xem thêm xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại của máy chiếu giá rẻ.