Nếu mọi người đang tìm kiếm lắp đặt 1 mẫu phục vụ cho nhu cầu giải trí thì máy chiếu siêu rẻ chắc chắn là 1 lựa chọn đúng đắn. Để trợ giúp mọi người cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn mua ngày hôm nay, maychieure.net sẽ giới thiệu cho người sử dụng những kiểu thiết bị máy chiếu giải trí chưa đến 10 triệu

1. Model chiếu InFocus IN112x

Chúng ta sẽ sở hữu 1 cuộc sống mới nhờ những model đẳng cấp, sở hữu khung hình chiếu cũng như sắc màu hấp dẫn có thể dùng được mọi môi trường có ánh sáng khủng.

Thiết bị máy chiếu IN112x sở hữu công nghệ DLP, cường độ sáng khủng, trợ giúp ảnh chiếu sinh động hơn khi dùng khả năng hỗ trợ 3D từ nguồn.

2. Optoma S341

Optoma S341 sử dụng cho vô số nhu cầu khác nhau. Mẫu này sở hữu hình dáng nhỏ gọn, bắt mắt do vậy cực kỳ được tin dùng tại Việt Nam. Không chỉ thế, dòng máy này cũng có vô vàn hầu hết tính năng thông dụng như là: độ sáng khủng, chỉ số tương phản hình ảnh lớn cũng như tỉ lệ phân giải hình ảnh tương đối cực phù hợp để chiếu ở trong giải trí cho gia đình.

Có thể bạn muốn xem: model máy chiếu Optoma S341 chuyên nghiệp cho giải trí gia đình

3. Máy chiếu Sony VPL-DX111

Tất cả các dấu hiệu linh hoạt, rõ ràng cũng như đạt tiêu chuẩn đều có măt trong thiết bị trình chiếu này. Thiết bị trình chiếu Sony VPL-DX111 tích hợp 6 chế độ phát kết hợp thêm độ sáng 1800 AL cũng như tỷ lệ tương phản hình ảnh 3000:1 tạo nên hình chiếu vô cùng chính xác. Nhất là, những khả năng bao gồm loại bỏ màn hình, tự điều chỉnh độ sáng, giảm năng lượng tiêu thụ tự động chỉ có trong Sony VPL-DX111.

4. Máy chiếu mini Tyco T2500

Model có vô số phần truyền dẫn, bộ phận hoạt động cũng như tắt máy chiếu nhanh gọn chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Đặc biệt, với cường độ sáng 2500 AL kết hợp thêm tỷ lệ phân giải hình ảnh 800*480, hỗ trợ full 1080p. Đây thực tế là dòng máy giải trí hoàn thiện nhất. Nó có thể thực hiện bất cứ yêu cầu mà người sử dụng muốn

Đọc thêm: Tyco T2500 dưới 10 triệu đồng

5. Thiết bị trình chiếu Epson Projector EB-X11

Khác với nhiều thiết bị như bây giờ. Thiết bị máy chiếu Epson Projector EB-X11 sử dụng đèn E-TORL chỉ có của hãng Epson tạo ra cường độ sáng khủng hơn và khả năng tiết kiệm năng lượng. Hình chiếu trong máy có thể tự động cân chỉnh hỗ trợ người dùng thấy nhanh gọn hơn.

Nhờ những gợi ý ở trên, chắc hẳn các bạn đã chọn lựa được cho mình model hiển thị hợp lý rồi đúng khôngTới với chúng tôi để mua các sản phẩm này về nhé