Máy projector khá phổ thông với đời sống đẳng cấp do đó nên ngành công nghiệp sản xuất máy chiếu projector càng ngày càng vững trãi hơn nhiều. Những hãng nổi tiếng như Sony, Hitachi, Epson, Panasonic, Optoma, BenQ, Viviteck, ViewSonic,Tyco, Acer hoặc Unic đều cố gắng đem đến cho mọi người rất nhiều dòng máy đẳng cấp cũng như hợp nhu cầu

Thiết bị chiếu bỏ túi đã khá quen thuộc với người sử dụngKhi lựa chọn chúng ta cần phải điều tra trước về các nội dung bao gồm nhà sản xuất, nhà cung cấp, sản phẩm, các độ về mẫu chiếu, giá thành cũng như thời gian bảo hành bảo dưỡng với mục tiêu sinh ra kết quả tuyệt nhất.

Cùng điểm qua 1 số thiết bị máy trình chiếu xách tay đáng mua nhất ở trong tháng 12/2017 này

1. Máy chiếu mini cầm tay M10

May chieu Tyco M10 sử dụng rất nhiều ở trong thời gian vừa qua. Không chỉ trang bị kích thước nhỏ bé, khối lượng nhẹ nhàng mà còn dễ dàng mang đi và dễ dàng điều chỉnh hơn.

Máy trình chiếu tích hợp hệ điều hành android cho phép bạn xem hầu hết chương trình giải trí đẳng cấp dựa theo truyền tải không dây qua sóng wifi hiện đại. Dựa trên sự tiện dụng này, chúng ta sẽ tiết kiệm được cực kỳ nhiều công sức đó.

2. Máy trình chiếu Unic UC40 Plus

Được tạo nên bởi hãng Unic có số giờ hoạt động vô cùng tốt. Máy projector Unic UC40 Plus sở hữu cấu tạo nhỏ gọn, chức năng đa dạng, kết nối tiện dụng được rất nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng trong suốt khoảng thời gian vừa rồi

Tìm hiểu thêm: thiết bị Tyco T2500 có mức giá hợp lý đáng chọn mua nhất trong năm nay

3. Máy projector Acer X110

Trang bị tất cả công dụng phát, liên kết dựa vào hệ thống truyền dẫn trực tiếp, độ phân giải lớn kèm theo cường độ sáng 2500 lumen vô cùng rẻ. Tóm lại, nếu như bạn yêu thích nét tiện lợi và giá cả phải chăng thì đây chính là sự chọn mua dành cho các gia đình.

4. Máy chiếu Vivitek Qumi Q6

Trang bị công nghệ đèn led bắt mắt có thời gian chiếu bền lâu, tạo ra khung hình chiếu sắc nét. May chieu mini Vivitek Qumi Q6 sở hữu tỉ lệ phân giải đạt tới 1280 x 800, cường độ sáng phù hợp dành cho nhu cầu nhỏ. Hơn nữa với việc sử dụng MHL, model này luôn cho nội dung video và âm thanh tươi sáng nhất

Ngoài những sản phẩm máy chiếu xách tay phổ thông ở bên trên, chúng tôi còn phân phối thêm hầu hết mẫu mới có chức năng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Để biết thêm chi tiết xin gọi đến số điện thoại của maychieure nhé.