Giống như chúng ta đã thấy màn cảm ứng có mặt trong tất cả mẫu cao cấp như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, Tivi,… Và đến nay những thương hiệu kỹ thuật đã trang bị cấu tạo hiện đại này vào thiết bị máy chiếu siêu tiện lợi

Hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng chuyển dần sang dùng model máy chiếu bề mặt cảm ứng. Với không ít kiểu dáng và loại máy vì vậy nên có thể tùy theo ý thích mà chọn mua. Đây là mọi thiết bị thiết bị trình chiếu cảm ứng phổ biến mà mọi người cần chọn mua.

1. Thiết bị trình chiếu cảm ứng Tyco

Nhìn qua có lẽ người nào cũng nghĩ nó là 1 mẫu smartphone tuy nhiên chính ra là một chiếc máy chiếu cảm ứng tích hợp cấu tạo khá nhỏ nhắn cũng như tích hợp khả năng cực tiên tiến.

Nằm trong dòng máy chiếu mini bỏ túi được ra đời gần đây. Cho tới nay, thiết bị này không những nhận được sự tin tin tưởng của khách hàng mà nó còn tham gia vào trong công cuộc thay đổi cũng như bắt khuynh hướng của nhà sản xuất may chieu Tyco.

2. Thiết bị máy chiếu màn hình cảm ứng Xperia Touch

Cực chất cùng máy chiếu Xperia Touch, không chỉ sở hữu hệ điều hành android 7.0 mà nó còn dùng khả năng biến bất kỳ màn hình chiếu thành màn hình cảm ứng vô cùng dễ dàng.

Thiết bị máy chiếu Xperia Touch trang bị kỹ thuật hiển thị SXRD sở hữu bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB tạo nên lưu lớn có lẽ sẽ khiến tất cả người tiêu dùng tin tưởng sử dụng

Đọc thêm : những model máy chiếu siêu rẻ có mặt trong máy chiếu hà nội người dùng nên chọn lựa
3. Máy trình chiếu màn cảm ứng ViewSonic CDE7561T

Là mẫu thiết bị trình chiếu cảm ứng chứa rất nhiều công dụng trong 1. Máy chiếu CDE7561T chạy đồng thời cả 2 hệ điều hành windows và android cũng như windows tạo khả năng tương tác với mọi mẫu khác nhanh chóng hơn nhiều. Ngoài ra, với công dụng chạm 20 điểm trên toàn màn hình khiến rất nhiều người dùng trong một thời điểm. Có bóng led để cải thiện giờ sử dụng và hạn chế năng lượng sử dụng cũng như ngân sách sở hữu.

4. Máy projector 3D

Mẫu thiết bị trình chiếu được thiết kế bởi 1 màng nhựa cao su có chỉ số đàn hồi tốt kết hợp thêm 1 hệ thống chuyển động ở bên dưới khiến hình ảnh khi chiếu sẽ có sinh động và chân thực hơn. Không chỉ thế, phần camera sẽ cảm biến hình ảnh tạo nên người xem cảm thấy có sự trong sáng cũng như chính xác nhất.

Xem thêm: máy chiếu Tyco T1500A có thật chất lượng không?