Mỗi một ngày lại ra đời hàng nghìn model chiếu mới. Bởi vậy số lượng càng ngày càng nâng cấp như vậy nên thị trường cung cấp những sản phẩm nghe nhìn đang dần nâng cấp hơn nhiều. Để đối đầu thì các hãng máy projector đã có nhiều sự thay đổi mới đối với model của họ. đây là các sản phẩm thiết bị máy chiếu có pin cực tiện dụng mà chúng ta nên chọn mua.

1. Máy chiếu android Tyco D1600

Trang bị hệ điều hành android 4.4 sở hữu thiết kế có thể thay đổi, cực kỳ nhỏ gọn cũng như thông thoáng. May chieu mini Tyco D1600 trang bị truyền tải không dây thông qua hai băng tần dữ liệu 2.4G/5G 802.11 a/b/g/n/ac cho phép trình chiếu trên bất cứ màn chiếu có hình ảnh cực kỳ tươi sáng cũng như rõ rệt nhất. Không chỉ thế, mẫu này còn tích hợp PIN có dung lượng tầm 10.000mAh cho phép trình chiếu vài giờ mà không cần có nguồn điện

2. May chieu gia re Tyco M10

Thiết bị trình chiếu android sở hữu kích thước giống như một model smartphone bỏ túi tích hợp điều khiển màn hình cảm ứng cũng như thông số hiện đại. Tất cả cổng truyền dẫn cần thiết như là HDMI 1.4a, USB*2, nút On-Off, nguồn DC 5V, khe cắm Micro-SD giúp nhận thông tin nhanh gọn cũng như chính xác nhất.

Không chỉ thế, Tyco M10 còn sử dụng PIN có bộ nhớ lớn cho chức năng chứa nội dung rộng lớn.

3. Máy chiếu ZenBeam E1

Sở hữu thiết kế nhỏ nhắn với cân nặng chỉ khoảng 370 gam, kích thước chỉ 110x83x29 mm rất thông minh. Đèn chiếu led cho hình chiếu sắc nét cũng như tuổi thọ khủng.

Có tính năng giống như 1 thiết bị PIN có thể dùng liên kết điện ở trong một thời gian dài bởi vì máy chiếu mini gia đình ZenBeam E1 trang bị pin có khả năng lưu trữ khủng.

4. Máy chiếu mini bỏ túi YK300

Thiết bị có phần kết nối phong phú, kết nối không dây qua sóng wifi thông minh do đó người dùng có thể sử dụng tất cả lúc tham quan cực ổn. Hơn nữa, máy chiếu mini YK300 còn sử dụng pin có bộ nhớ lưu trữ điện khoảng 1300mAh. Tuy không lớn tuy nhiên vẫn có thể trình chiếu trong 1 giờ, vô cùng tiện dụng.

Tìm hiểu thêm về thiết bị văn phòng: máy chấm công vân taymáy chấm công ronald jack….